Làm sao để quy trình xử lý nước thải chăn nuôi heo đạt hiệu quả?

Đăng lúc 13:58, 23/05/2022

Ngoài việc sản xuất máy ép bùn thì VINA còn là đơn vị tư vấn môi trường và các thiết bị trong xử lý nước thải hiện nay. Các kỹ sư cơ khí của VIAN sẽ nhận khảo sát và đưa ra thiết bị phù hợp trong sản xuất chăn nuôi của quý khách hàng, nhà đầu tư với mức giá tốt nhất.

-----------------------------------------

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải với quy trình đạt chuẩn là nhu cầu rất cần thiết. Tuy nhiên, khi triển khai thực tế, một số cơ sở, trang trại chưa chú trọng đảm bảo chất lượng nước thải đầu ra. Một trong những nguyên do phổ biến nhất là không kiểm soát được hoạt động của vi sinh vật.

Vi sinh vật cần được nuôi cấy trong môi trường thích hợp và chúng cần tuân thủ các yếu tố cần thiết về độ pH, chất dinh dưỡng, nhiệt độ, ánh sáng và độ mặn,… Chỉ khi vi sinh vật hoạt động tốt thì hiệu quả xử lý nước thải mới đạt được. Do đó, người vận hành cần quan tâm đến chất lượng vi sinh và nắm rõ được những thông tin cần thiết trong quá trình nuôi cấy.

Ưu điểm chính quy trình xử lý nước thải chăn nuôi heo

Máy ép lọc Vina ngoài việc sản xuất máy ép bùn, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ sư tư vấn môi trường, am hiểu lĩnh vực xử lý nước thải chăn nuôi với nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Giá cả cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi từ quy mô nhỏ đến lớn của các trang trại.

Bên dưới là một số ưu điểm nổi bật trong xử lý nước thải chăn nuôi heo:

  • Bảo vệ môi trường và không ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường.
  • Tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế nông nghiệp.
  • Giảm thiểu rủi ro dịch tả cho người, gia súc, gia cầm khi nuôi.
  • VINA áp dụng công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi tiên tiến, loại bỏ triệt để nitơ, photpho và các hợp chất hữu cơ, vô cơ có trong nước thải.
  • Mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý nước thải nhưng với cơ chế vận hành đơn giản, dễ dàng tăng năng suất chăn nuôi.
  • Thu hồi lượng gas phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vận hành máy móc thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tổng kết


Máy tách phân heo là giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề nan giải xử lý chất thải chăn nuôi tập trung.

Trên đây là những cái nhìn tổng quan và phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi mà VINA đã tổng hợp được. Một hệ thống xử lý nước thải tối ưu không chỉ mang lại tiện ích cho chăn nuôi mà còn mang lại lợi ích thiết thực về kinh tế và bảo vệ môi trường xung quanh. Để đầu tư hệ thống xử lý nước thải chăn nuôi hiệu quả, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ nhanh bên dưới:

========

Công ty TNHH Sản Xuất Máy Ép Lọc VINA

☎ Tel: 0274 626 8087 - 0902 999 423

  • Nhà máy 1: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, P. An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.
  • Nhà máy 2: 617-618 Thuận An Hòa, P. An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương.
  • Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Website 1: https://mayepbunkhungban.com/
Website 2: http://khungbanmayepbun.com/
Website 3: https://vfp.vn/