Tư vấn máy ép bùn phù hợp với bùn thải loại hình sản xuất

Đăng lúc 14:54, 03/04/2021

Để được tư vấn lựa chọn công nghệ máy ép bùn phù hợp với nước thải tại đơn vị. Quý khách hàng nên lưu ý đến các yếu tố như: Đặc tính nước thải, chất lượng máy ép bùn, công suất máy… Để được tư vấn chi tiết hơn xin liên hệ: 0274 626 8087.

VINA –TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN

Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA là đơn vị tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý bùn cho các trạm xử lý nước thải. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được các đặc tính của bùn từng ngành sản xuất khác nhau. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ luôn an tâm về chất lượng dịch vụ.

may-ep-bun-khung-ban

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG MÁY ÉP BÙN

  • Tư vấn lắp đặt máy ép bùn cho công ty sản xuất thủy sản.
  • Tư vấn lắp máy ép bùn cho đơn vị xử lý nước thải tập trung.
  • Tư vấn lắp đặt máy ép bùn ngành xi mạ.
  • Tư vấn lắp đặt máy ép bùn ngành thực phẩm, mỹ phẩm, sơn.
  • Tư vấn lắp đặt máy ép bùn ngành mực in, giấy, gốm sưs…

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm. Công nhân tay nghề cao, công ty VINA chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

may-e-bun-bang-tai

MÁY ÉP BÙN ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, các nhà đầu tư sử dụng 3 dòng máy phổ biến:

Trong đó máy ép bùn trục vít được đánh giá cao nhất. Máy có khả năng ép được nhiều loại bùn thải khác nhau, chất lượng vượt trội.

Với tính năng như trên, tuy chi phí ban đầu cao nhưng máy lại đem lại giá trị kinh tế cao. Đó là lý do các nhà thầu muốn tiết kiệm chi phí vận hành. Khác với máy ép bùn khung bản và băng tải. Thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox, với độ bền của inox thì các phụ kiện khó hư hỏng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT

Máy ép bùn trục vít có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt.

Bùn được bơm tới bề keo tụ tạo bông với lưu lượng 2- 6m3/h.

Polymer sẽ được đưa vào nhằm thực hiện các phản ứng tạo bông cặn. Lưu lượng polymer phụ thuộc vào chất lượng bùn khô có trong bùn cặn.

Tại bể tạo bông có hệ thống cánh khuấy. Đảm bảo quá trình tiếp xúc giữa bùn cặn hóa chất. Quá trình phản ứng diễn ra dễ dàng hơn.

Bùn cặn sau khi tạo bông sẽ được đưa vào máy ép trục vít để thực hiện quá trình tách nước.

may-ep-bun-truc-vit-vina

MÁY ÉP TRỤC VÍT VIỆT NAM MUA Ở ĐÂU ?

 Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, chính vì vật máy ép bùn trục vít hiện nay được sản xuất 100% tại Việt Nam. Một số dòng máy được nhiều nhà đầu tư lựa chọn phải kể đến máy của công ty VINA chúng tôi.

Với chất lượng đạt ISO 9001: 2015, máy ép bùn trục vít của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất trong dây chuyền khép kín. Đạt chuẩn Châu Âu. Máy ép bùn VINA được thiết kế đặc biệt hiện đại. Giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu các nhà đầu tư tại VN.

VINA đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng đúng như đã được ký kết trong hợp đồng. Thiết bị được bảo hành tới 18 tháng. Hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn máy phù hợp nhất.

XEM THÊM: Báo giá máy ép phân heo - phân bò

 

 

CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline: 0274 626 8087 – 0973 616 656

Mailmayeplocvina@gmail.com

Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Website 1: mayepbunkhungban.com

Website 2: khungbanmayepbun.com

Website 3vfp.vn