Báo giá máy ép phân heo – phân bò

Đăng lúc 13:38, 02/04/2021

Để được báo giá máy ép phân heo – phân bò chính xác nhất, xin vui lòng liên hệ: 0274 626 8087 – 0973 616 656. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin cần thiết thì các nhà thầu phải lựa chọn đúng đơn vị sản xuất uy tín. Tại Việt Nam, Công ty VINA được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đây là doanh nghiệp sản xuất và lắp đặt máy ép phân uy tín. Các dòng máy ép phân do công ty sản xuất có chất lượng cao.

_____________________________________________________

Là thiết bị cực kì quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho trang trại chăn nuôi. Máy ép phân heo và máy ép phân bò được nhiều nhà đầu tư tìm mua. Hiện nay xuất hiện nhìu nhà cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Chủ yếu dao động trên dưới 100tr. Đối với bà con nông dân thì con số này không phải nhỏ. Vậy giá máy ép phân heo, phân bò của VINA bao nhiêu.

may-luoc-rac-1

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

Có rất nhiều bà con yêu cầu gửi báo giá máy ép phân heo, phân bò. Tuy nhiên để báo giá đươc chính xác nhất các đơn vị cần phải biết được 1 số điều kiện cơ bản như:

  • Quy mô trang trại.
  • Số lượng đàn heo, đàn bò.
  • Kích thước bể lắng phân heo, phân bò.
  • Vị trí lắp đặt.
  • Nguồn điện sử dụng.

Dựa vào các yếu tố trên, các đơn vị sản xuất sẽ tính toán và đưa giá hợp lý nhất. Ngoài ra, để báo giá chi tiết các đơn vị sản xuất nên trực tiếp tơi nơi khảo sát.

MÁY ÉP PHÂN HEO – PHÂN BÒ

Máy ép phân heo và máy ép phân bò là 2 dòng máy được ưa chuộng nhất Việt Nam. Không chỉ dễ dàng sử dụng, hiệu quả ép phân cao.Việc đầu tư và dòng máy này sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Mua 1 lần mà sử dụng cả đời, luôn là giải pháp được nhiều bà con lựa chọn. Thay vì phải mua máy nhập khẩu, các nhà đầu tư nên mua máy sản xuất tại VN.

may-luoc-rac-2

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

Một trong nhưng đơn vị sản xuất máy ép phân heo chất lượng phải nói đến VINA. Với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất máy ép phân. Do được sản xuất 100% tại Việt Nam nên máy ép phân heo – phân bò được bán với giá thành rẻ.

Tại công ty chúng tôi, chất lượng sản xuất là tốt nhất. Máy được thiết kế nguyên bản bằng inox không gỉ, chống ăn mòn. Ngoài ra thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chứng nhân ISO 9001: 2015.

XEM THÊMMáy ép phân heo - Biến chất thải thành vàng đen trong nông nghiệp

CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline: 0274 626 8087 – 0973 616 656

Mailmayeplocvina@gmail.com

Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Website 1: mayepbunkhungban.com

Website 2: khungbanmayepbun.com

Website 3vfp.vn