Ứng dụng bơm màng Aro trong việc chế tạo chất keo và chất bị kín

Đăng lúc 15:43, 20/11/2020

Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA chuyên sản xuất các dòng máy ép bùn: Máy ép bùn khung bản, Máy ép bùn băng tải, Máy ép bùn trục vít... và các phụ kiện đính kèm: Vải lọc bùn, khớp nối cao su, khuôn bản máy ép bùn... đạt chuẩn ISO 9001:2015

TỔNG QUAN

Bơm màng Aro được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Ingersoll Rand (Mỹ). Máy được thiết kế để xử lý một loạt các ứng dụng gốm xứ với lưu lượng cao nhất trên thị trường, ngay cả trong điều kiện mài mòn và ở nhiệt độ cao hơn (1500F hoặc 700C ).

Chất keo và chất bịt kín thường đucợ sử dụng cho nhiều ứng dụng,bao gồm lắp ráp ô tô, sản xuất cửa sổ, cung cấp kinh OEM, lắp ráp thiết bị gia dụng và thương mại, xây dựng bảng điều khiển năng lượng mặt trời và sản xuất điện tử.

Bất kể nhu cầu của khách hàng là gì, thì độ chính xác là rất quan trọng khi áp dụng chất keo và chất bịt kín để đảm bảo độ bền và hiệu suất không rò rỉ. Máy bơm màng Aro và hệ thống ứng dụng chất kết dính của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp để xử lý:

  • Pha chế, phun vật liệu với độ chính xác cao, bao gồm epoxy, acrylic,silicone, polyurethane và PVC.
  • Xử lý các vậy liệu khó, chẳng hạn như keo dán nhiệt có độ mài mòn cao, keo PUR nhạy cảm với độ ẩm hoặc keo methyl- acrylate ăn mòn.
  • Độ bám dính thích hợp với các tấm kính cách nhiệt.
  • Chuyển vật liệu có độ nhớt trung bình đến cao từ thùng chứa 5/55 gallon

bom-mang-aro

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Các chuyên gia coogn nghiệp và sản xuất đã tin dùng các sản phẩm của ARO từ năm 1930. Máy bơm của chúng tôi cung cấp sức mạnh, tính linh hoạt và độ tin cậy mà bạn cần để giữ cho mọi thứ hoạt động.

  • Dịch chuyển lớn hơn và ít hao mòn hơn
  • Ít bộ phận chuyển động hơn để bảo trì dễ dàng hơn và vận hành an toàn hơn
  • Thiết kế đã qua kiểm tra thời gian đã được chứng minh để sử dụng lâu dài
  • Kết cấu thép không gỉ hoặc thép cacbon, tùy thuộc vào ứng dụng.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH ARO TẠI VIỆT NAM                           

Hiện tại, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc Vina là 1 trong các đơn vị được tập đoàn Ingersoll Rand (Mỹ) tin tưởng và cho phép phân phối độc quyền sản phẩm bơm màng Aro. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện khác của máy ép bùn:

Vải Lọc Bùn

Khớp Nối Cao Su

Tấm Nhựa Khung Bản

Khung Bản Máy Ép Bùn