Tại sao nên chọn bơm màng aro

Đăng lúc 11:38, 03/04/2020

Bơm màng aro được sản xuất bởi tập đoàn ingersoll Rand là dòng bơm có chức năng bơm được cả các loại bùn nhớt, bùn khô, chất lỏng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, giá thành rẻ

BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO USA

Máy bơm màng khí nén là một trong những thiết bị bơm rất cần thiết trong các công nghệ xử lý nước thải, bơ chất lỏng tại các doanh nghiệp, trong số các dòng bơm được dùng phổ biến hiện nay chúng ta không thể bỏ qua dòng bơm màng aro usa, vậy tại sao nên chọn bơm màng aro thay vì lựa chọn các dòng bơm màng khác? Bơm màng aro usa là dòng máy bơm màng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty sản xuất bơm Ingersoll Rand. Đây là 1 trong những tập đoàn lớn nhất nước Mỹ đã cho ra đời nhiều dòng bơm màng chất lượng. 1 Trong những thiết kế nổi bật nhất và được các nhà đầu tư đánh giá cao nhất về chất lượng đó chính là bơm màng aro

Tham khảo thêm: Bơm màng aro

 

Bơm màng khí nén aro usa

Bơm màng khí nén aro usa

 

GIỚI THIỆU SƠ BỘ BƠM MÀNG ARO

 

Bơm màng aro USA được đánh giá là dòng bơm có tính linh hoạt trong phạm vi rộng. Một phần dựa vào thiết kế, nguyên liệu chế tạo nên dòng bơm chất lượng hàng đầu này. Được dùng để bơm chất lỏng, nguyên liệu sản xuất phải đảm bảo để thiết bị có thể làm việc trực tiếp với các hóa chất độc hại, có tính ăn mòn cao.

CÁC ƯU ĐIỂM BƠM MÀNG ARO

  • Bơm màng khí nén aro đươc tích hợp tính năng an toàn đầy đủ trên máy, chống chát nổ, hiệu quả cung cấp cực kì tích cực, tín hiệu chuyển dịch đáng tin cậy.
  • Thiết bị bơm không gây tiếng ồn, không rung lắc, cho phép bơm khô
  • Không bị kẹt, rò rỉ nước ra ngoài
  • Tiêu hao điện năng thấp, có thể bơm các loại chất lỏng có tính ăn mòn, nhớt, có thể bơm khô
  • Giá thành bơm rẻ, có giấy bảo hành, CO, CQ đầy đủ.


Bơm màng aro mỹ

Bơm màng khí nén aro Mỹ

 

CÁC ỨNG DỤNG BƠM MÀNG ARO

  • Bơm hóa chất
  • Bơm bùn, nước thải ngành mực in
  • Bơm bùn, nước thải ngành sản xuất bao bì
  • Bơm nước thải, chất lỏng trong ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm
  • Bơm bùn gốm sứ, men xứ

ĐẠI DIỆN BƠM MÀNG KHÍ NÉN ARO TẠI VIỆT NAM

 

Bơm màng aro ứng dụng bơm bùn thải

Bơm màng aro ứng dụng bơm bùn thải

 

Bơm màng aro usa không chỉ nổi tiếng trên thế giới mà ngay tại Việt Nam, các nhà đầu tư trong nước cũng cực kì ưa chuộng. Một trong những công ty đã phân phối và là nhà đại diện chính của bơm màng aro usa tại Việt nam phải kể đến công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn, vận hành và xử lý bùn thải tại nhiều KCN lớn trên toàn quốc, Máy Ép Lọc VINA nhận định rằng, hiện nay trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng, quý khách hàng không thể lựa chọn được dòng bơm nào chất lượng cao mà dễ sử dụng như bơm màng aro do tập đoàn Ingersoll rand sản xuất.

Máy Ép Lọc VINA cam kết mang đến giá tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình, tận tình và chu đáo nhất.
 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương