Ứng dụng vải lọc bùn trong ngành sản xuất hóa chất

Đăng lúc 16:10, 19/11/2020

Vải lọc bùn là một bộ phận thiết yếu không thể thiếu trong quá trình xử lý chất thải - nước thải của máy ép bùn khung bản

TỔNG QUAN

Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA đã tích lũy kinh nghiệm phong phú về vải lọc công nghiệp, chẳng hạn như các ngành công nghiệp khai thác, chế biến hoặc các ngành công nghiệp hóa chất bao gồm lọc dung dịch hóa chất và xử lý nước thải; xử lý nước thải đô thị, xử lý nước thải luyện kim màu, sản xuất kim loại điện phân. Công nghiệp thực phẩm và dược phẩm… vật liệu xây dựng và công nghiệp gốm xứ.

Tất cả các ngành công nghiệp này sẽ trang bị các loại máy ép lọc như:

Theo yêu cầu và đắc tính của vật liệu cần lọc, Máy Ép Lọc VINA đã phát triển các loại vải lọc khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chủ yếu có 4 dòng tức vải lọc Polyester, vải lọc polypropylene, vải lọc polyamide và vải lọc bông.

ĐẶC TÍNH CỦA VẢI LỌC BÙN

vai-loc-bun-vina

  • Có khả năng chịu tốt tính ăn mòn, làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhất mà không làm biến dạng về lý tính cũng như hóa tính của vải lọc.
  • Độ bền cơ học cao, có thể hoạt động trong môi trường có áp suất và nhiệt độ cao.
  • Dễ dàng cắt may theo kích thước tùy chỉnh và yêu cầu của từng dòng máy
  • Trọng lượng nhé, vận chuyển dễ dàng, lắp đặt và sửa chữa
  • Với chất liệu được làm bằng PP vải dệt chịu được hóa chất ăn mòn và độ bền cao

ỨNG DỤNG VẢI LỌC TRONG NGÀNH SẢN XUẤT HÓA CHẤT

Nước thải ngành hóa chất đang là vấn nạn lớn gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của nước thải đối với môi trường hoặc vẫn chưa có biện pháp xử lý hiệu quả.

Nước thải này thường có hàm lượng COD, BOD rất cao, pH không ổn  định, ảnh hưởng đến quá trình quang hợp của các loài thực vật thủy sinh, ảnh hưởng tới cảnh quan môi trường.

Nhiệm vụ chính của vải lọc bùn chính là giúp loại bỏ những loại bùn thải của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, vải lọc giúp lọc những chất bùn thải độc hại, nhiều hóa chất trước khi đưa ra cho chảy vào hệ thống thải chung. Mặc khác, vải lọc còn giúp giữ lại những loại bùn tốt, để doanh nghiệp tùy theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

ĐỊA CHỈ MUA VẢI LỌC BÙN CHẤT LƯỢNG

vai-loc-bun-vina

Các doanh nghiệp nên lưu ý, dù đi mua vải lọc cho máy ép bùn ở đâu cũng nên chú ý đến chất lượng của vải lọc, chất lượng bề mặt, hình dạng và các phụ kiện đi kèm. Mỗi loại vải sẽ có hiệu suất lọc, và các cấp độ lọc khác nhau tương đương với những thông số như độ dày, độ kéo, độ giãn… khác nhau.

Nếu như quý công ty đang tìm được đơn vị cung cấp vải lọc uy tín thì hãy nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi ngay qua số: 0902 999 841 để được tư vấn những sản phẩm vải lọc tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện khác như: