Bơm màng ARO phân phối tại Việt Nam

Đăng lúc 15:44, 12/02/2020

Bơm màng aro usa do tập đoàn ingersoll rand sản xuất được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau, loại bơm này có khả năng bơm vô cùng tuyệt vời, thiết bị có thể bơm khô, bơm chất lỏng, hóa chất. Đây được coi là dòng bơm phù hợp dùng trong ngành xử lý nước thải.

MUA BƠM MÀNG ARO USA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, không quá khó khăn để mua bơm màng aro, tuy nhiên, cũng vì lí do đó mà khách hàng mua phải hàng giả, kém chất lượng. Vì vậy để có thể tìm được đơn vị bán hàng chính hãng, giá thành rẻ lại là vấn đề không hề dễ dàng.

Là công ty chuyên sản xuất máy ép bùn, bên cạnh đó, Đại Đồng Tiến Phát còn là nhà đại diện duy nhất cho dòng bơm màng ARO USA do tập đoàn Ingersoll Rand sản xuất. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, có đầy đủ CO, CQ. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, chúng tôi cam kết đền bù gấp đôi.

Bơm màng aro usa Tập đoàn ingersoll rand sản xuất

BƠM MÀNG ARO USA ĐƯỢC ỨNG DỤNG BƠM CÁC LOẠI CHẤT LỎNG TRONG NHỮNG NGÀNH NÀO?

  • Bơm chất lỏng trong công nghiệp
  • Bơm nước thải ngành thực phẩm, dệt nhuộm
  • Ứng dụng bơm hóa chất, men sứ
  • Bơm các chất thải có độ dính, độ sệt, sơn…

Hiện nay, chúng ta có thể thấy trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bơm màng, có thể kể đến như Husky, yamaha… tuy nhiên, Bơm màng Aro vẫn được các nhà đầu tư lựa chọn là máy bơm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

CÁC LỰA CHỌN BƠM MÀNG CHO DOANH NGHIỆP

Có khá nhiều doanh nghiệp bỏ qua bước quan trọng này, đó chính là không xác định loại chất lỏng mình cần bơm đã lựa chọn bơm màng. Do đó có nhiều trường hợp khi mua thiết bị về không thể bơm được hoặc tuổi thọ của máy không cao.

Chúng ta phải xem xét kĩ trước khi mua, hiện nay bơm màng khí nén được bán nhiều nơi, các nhà đầu tư lại khá mơ hồ về đặc tính cũng như sự khác nhau giữa các loại bơm màng này. Để được tư vấn kĩ hơn quý khách nên lựa chọn các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, là nhà đại diện phân phối chính hãng của dòng bơm đó. Từ đó quý khách mới nên đến quyết định có nên mua bơm hay không.

Việc các loại bơm màng hiện nay không rõ xuất sứ, không có bảo hành cụ thể vẫn tràn lan trên thị trường, tuy nhiên vẫn còn 1 số công ty làm ăn uy tín phải kể đến như Đại Đồng Tiến Phát. Đây là công ty chuyên sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp, đây cũng là đơn vị hàng năm cung cấp hàng nghìn bơm màng cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó chủ yếu là bơm màng aro.

bơm màng aro được giới thiệu tại triển lãm vietwater

Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0274 6535 168 để được tư vấn và hương rưu đãi lớn từ chúng tôi.