Máy ép bùn ngành sản xuất dầu ăn

Đăng lúc 16:10, 27/07/2019

Máy ép bùn ngành sản xuất dầu ăn là dòng máy ép bùn đang được các nhà đầu tư tìm mua hiện nay, tại Việt Nam, có rất ít doanh nghiệp có khả năng sản xuất ra những dòng máy ép bùn cho ngành sản xuất dầu ăn, Đại Đồng Tiến Phát là công ty duy nhất ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất vào quá trình sản xuất, chính vì vậy chất lượng máy ép bùn luôn được đánh giá rất cao. Để các nhà đầu tư có thể biết được dòng máy ép bùn nào có khả năng xử lý bùn ngành sản xuất dầu ăn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tại Việt Nam, thị trường dầu ăn đang là một trong những thị trường ăn nên làm ra và là một trong những thị trường tiềm năng đối với nền kinh tế tại Việt Nam

mức tiêu thụ dầu ăn của người Việt chưa đầy 10kg/năm, thấp hơn chuẩn WHO khuyến cáo bình quân 13,5kg/năm. Tuy nhiên, dự kiến đến năm 2020, lượng tiêu thụ dầu ăn sẽ tăng lên 16,2 - 17,4kg/người/năm và đến năm 2025 sẽ là 18,6 - 19,9kg/người/năm

Có một câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra, đó chính là mức độ an toàn thực phẩm từ khâu quản lý đến khâu chế biến, quá trình xử lý nước thải tại những doanh nghiệp này như thế nào. Về lĩnh vưc xử lý nước thải tại các nhà máy sản xuất dầu ăn tại Việt Nam, các nhà đầu tư thường chọn máy ép bùn khung bản cho ngành sản xuất dầu ăn. Vậy loại máy ép bùn cho ngành dầu ăn có đặc điểm gì nổi bật?

Máy ép bùn khung bản cho ngành sản xuất dầu ăn

MÁY ÉP BÙN CHO NGÀNH SẢN XUẤT DẦU ĂN

Máy ép bùn khung bản là loại máy được các nhà đầu tư sử dụng vào quá trình xử lý nước thải ngành sản xuất dầu ăn, chính vì những ưu điểm của dòng máy này mà thiết bị được các nhà đánh giá rất cao, máy ép bùn khung bản chính hãng hiện nay cũng không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư, vì thiết bị này được sử dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp cũng như các nhà máy xử lý nước thải chuyên nghiệp.

TẠI SAO DÙNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN CHO NGÀNH SẢN XUẤT DẦU ĂN

Nước thải ngành dầu ăn thông thường là loại nước thải có độ nhớt khá cao, chính vì cấu tạo riêng biệt của máy ép bùn khung bản mà thiết bị này rất phù hợp để xử lý nước thải ngành sản xuất này. Máy ép bùn khung bản hiện nay được Đại Đồng Tiến Phát sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, thiết bị máy ép bùn khung bản phiên bản mới nhất có khả năng xử lý nước thải tốt nhất để tạo nên những mẻ bùn khô, chất lượng.

Máy ép bùn khung bản 500 trong ngành sản xuất dầu ăn

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT - PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN CHO NGÀNH SẢN XUẤT DẦU ĂN GIÁ RẺ

Là công ty chuyên sản xuất máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được đặc tính trên từng loại bùn, do đó máy ép bùn của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng máy ép bùn do nơi khác sản xuất. Đại Đồng Tiến Phát cam kết bán máy ép bùn chất lượng với giá thành rẻ, hiện nay chúng tôi có rất nhiều ưu đãi lớn dành cho quý khách mua hàng, chính vì vậy quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua hàng trực tiếp.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA MÁY ÉP BÙN

Đại Đồng Tiến Phát có chế độ bảo hành máy ép bùn 12 tháng, bảo trì và bảo dưỡng máy định kỳ theo cam kết, Ngoài ra, những phụ kiện máy ép bùn khung bản như vải lọc bùn, tấm nhựa khung bản, bơm màng ARO chúng tôi đều có sẵn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với bộ phận bảo trì có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi thiết bị không may gặp sự cố.

Bánh bùn sau khi được máy ép bùn khung bản xử lý