Sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy ép bùn

Đăng lúc 15:03, 06/03/2019

Sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy ép bùn luôn là vấn đề cần quan tâm đối với khách hàng. Máy ép bùn Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA được bảo hành 1 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn có mặt giải quyết vấn đề 24/24.

 

1. Các sản phẩm máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát đang sản xuất

 

Các sản phẩm được làm theo đơn đặt hàng, theo nhu cầu thực tế hoạt động của từng doanh nghiệp. Các sản phẩm máy ép bùn được sản xuất luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng hoặc có thể sớm hơn so với ký kết.

 

máy ép bùn khung bản cong ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

 

2. Vật tư thiết bị công nghiệp đang cung cấp:

 

  •  Bơm màng khí nén
  •  Vải lọc bùn
  •  Bơm piston
  •  Tấm lọc khung bản
  •  Thiết bị thủy lực, đồng hồ, khớp nối….

Chính sách hậu mãi sau bán hàng luôn là vấn đề quan tâm của các đơn vị mua hàng. Đối với các sản phẩm máy ép bùn được sản xuất bởi Máy Ép Lọc VINA và các vật tư liên quan sẽ đi kèm với chính sách hậu mãi cụ thể. Đảm bảo sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của Công ty và khách hàng.

 

bơm màng khí nén Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

 

3. Bảo trì bảo dưỡng

 

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ luôn có mặt 24/7 khi khách hàng yêu cầu để bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy ép bùn và vật tư liên quan. Đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như giữ vững uy tín của Máy Ép Lọc VINA. Các sự cố luôn đảm bảo được giải quyết nhanh gọn lẹ, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên, bấm số điện thoại được in trên thân máy. Bộ phận kỹ thuật sẽ giải đáp hoặc có mặt trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Vì mục tiêu phát triển chung, không ngừng phát triển hơn nữa, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực giúp Máy Ép Lọc VINA  hoàn thiện hơn trong tương lai.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương