Sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy ép bùn

Đăng lúc 15:03, 06/03/2019

Sửa chữa bảo trì bảo dưỡng máy ép bùn luôn là vấn đề cần quan tâm đối với khách hàng. Máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát được bảo hành 1 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn có mặt giải quyết vấn đề 24/24.

 

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là nhà sản xuất và cung cấp máy ép bùn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Ngoài sản cung cấp các sản phẩm máy ép bùn, công ty còn cung cấp các vật tư, thiết bị công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Các sản phẩm máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát đang sản xuất

Máy ép bùn khung bản

Máy ép bùn băng tải

- Máy ép bùn trục vít

- Máy ép bùn ly tâm

Các sản phẩm được làm theo đơn đặt hàng, theo nhu cầu thực tế hoạt động của từng doanh nghiệp. Các sản phẩm máy ép bùn được sản xuất luôn cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng hoặc có thể sớm hơn so với ký kết.

máy ép bùn khung bản

2. Vật tư thiết bị công nghiệp đang cung cấp:

Bơm màng khí nén

- Vải lọc bùn

- Bơm piston

- Tấm lọc khung bản

- Thiết bị thủy lực, đồng hồ, khớp nối….

Chính sách hậu mãi sau bán hàng luôn là vấn đề quan tâm của các đơn vị mua hàng. Đối với các sản phẩm máy ép bùn được sản xuất bởi Đại Đồng Tiến Phát và các vật tư liên quan sẽ đi kèm với chính sách hậu mãi cụ thể. Đảm bảo sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của Công ty và khách hàng.

bơm màng khí nén

3. Bảo hành máy ép bùn và vật tư thiết bị công nghiệp

Các sản phẩm máy ép bùn và vật tư được Đại Đồng Tiến Phát cung cấp được bảo hành toàn quốc 12 tháng

4. Bảo trì bảo dưỡng

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ luôn có mặt 24/7 khi khách hàng yêu cầu để bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy ép bùn và vật tư liên quan. Đảm bảo lợi ích cho khách hàng cũng như giữ vững uy tín của Đại Đồng Tiến Phát. Các sự cố luôn đảm bảo được giải quyết nhanh gọn lẹ, đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên, bấm số điện thoại được in trên thân máy. Bộ phận kỹ thuật sẽ giải đáp hoặc có mặt trực tiếp để giải quyết vấn đề.

Vì mục tiêu phát triển chung, không ngừng phát triển hơn nữa, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực giúp Đại Đồng Tiến Phát hoàn thiện hơn trong tương lai.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

Công ty Đại Đồng Tiến Phát

Địa chỉ: 143, Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Web: daidongtienphat.commayepbunkhungban.com

Email: chatcao@daidongtienphat.com

Hotline: 0902 999 423