Những điều chưa biết về máy ép bùn công nghiệp

Đăng lúc 18:22, 09/11/2017

Là thiết bị công nghiệp có giá trị cao và để có thể đảm bảo năng suất hoạt động và đáp ứng được yêu cầu của hệ thống xử lý nước thải thì máy ép bùn đòi hỏi người mua hàng phải am hiểu hoặc được đơn vị cung cấp tư vấn tường tận. Tuy nhiên, có rất nhiều công ty liên hệ với chúng tôi và cho biết hiện tại phụ tùng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải của họ lại nhanh bị hỏng và phải thay thế thường xuyên đồng thời rất tốn kém lại chạy không đạt hiệu quả mong muốn

 

máy ép bùn khung bản Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

Máy ép bùn khung bản


Nguyên nhân là do đâu?


Theo quan điểm của chúng tôi, do sự thiếu hiểu biết của người mua hàng gây nên sự thiếu an toàn và tốn kém. Cụ thể, giải pháp, thiết bị và giá thành chính là 3 vấn đề lớn được đặt ra. 

1. Giải pháp máy ép bùn:

Là vấn đề then chốt, như thành phần bùn thải, các thông số bể xử lý, lưu lượng bùn cần ép, đặc thù của từng ngành công nghiệp,… là bao gồm tất cả những yếu tố liên quan quan trọng nhất. để có thể phân tích và đánh giá chính xác yêu cầu những điều này thông thường bạn cần một công ty khảo sát và tư vấn chuyên nghiệp. 
Phải dựa trên những con số chính xác mới cho ra giải pháp đúng đắn trong việc chọn model máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải hay các loại khác. Không thẩm định năng lực của công ty tư vấn, cung cấp hàng chính là thiếu sót của nhiều người mua hàng, do hiện nay tại Việt Nam để bán hàng rất nhiều công ty thương mại máy ép bùn, thậm chí là những công ty mới thành lập, còn non tay nghề, thiếu kiến thức nhưng làm việc bằng mọi giá không quan tâm đến giá trị sử dụng cho bạn. Vì vậy, bằng cách tìm hiểu những loại máy ép bùn đã bán cho những dự án lớn hãy tìm và chọn những công ty cung cấp máy ép bùn có hồ sơ năng lực tốt và đề nghị họ cung cấp thông tin này. 
Mặt khác, bằng cách cử nhân viên kỹ thuật có chuyên môn từ nhà máy làm việc trực tiếp với họ bạn cũng có thể đánh giá được mức độ tin cậy để có sự sâu sát hơn. Yếu tố kỹ thuật chuyên biệt, then chốt được đặt lên hàng đầu khi trao đổi, để có phương án mua đúng loại máy ép bùn khung bản hoặc máy ép bùn băng tải thì mọi thắc mắc được giải đáp nhanh chóng và chính xác. 

2. Thiết bị, sản phẩm:

Trong việc mua máy ép bùn, đây là yếu tố qQuan trọng và quyết định cho thành công hay thất bại. Hàng chất lượng cao bao giờ cũng là một sản phẩm danh tiếng và có thương hiệu. Và tùy theo khả năng tài chính có thể mua hàng châu Âu hay hàng châu Á, Đài Loan, Trung Quốc,… Tuy nhiên, để tránh gặp phải hàng nhái, kém chất lượng bao giờ cũng phải chọn nhà sản xuất máy ép bùn công nghiệp có uy tín trên thị trường. Vì bản thân bùn thải tùy ngành có thể phá hủy nhanh chóng các bộ phận tiếp xúc như: băng tải, khung bản, vải lọc, khung sườn máy ép bùn và cũng có thể có lẫn rất nhiều tạp chất, trong đó là hóa chất ăn mòn, hạt rắn lơ lững,… Giúp máy ép bùn khuân bản hay băng tải vận hành trơn tru và bền bỉ, ít bảo trì, sửa chữa là hàng chính hãng cho bạn được những loại vật liệu thật sự chất lượng. Hãy chọn nhãn hiệu có tiếng và được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận xuất xứ CO-CQ, kiểm định vì thành công và sự an toàn cho một số tiền lớn bỏ ra. 

3. Giá máy ép bùn:

Chi phí đầu tư là khá cao vì đây là sản phẩm công nghiệp có kết cấu lớn và phức tạp, kích thước máy càng lớn và giá càng cao khi lưu lượng bùn càng nhiều. Tuy nhiên, trước khi đổ bỏ hoặc tái sinh máy này hoạt động liên tục và giải quyết bài toán xử lý bùn nên chúng sẽ mang lại sự tiết kiệm về lâu về dài cho bạn như nhân công, thuê đơn vị xử lý chuyên nghiệp, thuê xe đổ bùn, tiết kiệm diện tích,… hãy sáng suốt đầu tư ở một mức hợp lý không nên quá sa đà về giá khi mua máy ép bùn Đài Loan đó là lời khuyên chân thành của chúng tôi. Điều mà bất cứ người mua hàng nào cũng mong muốn là vừa đủ cho tất cả mọi thứ để đem về hiệu quả thực tế. 

 

máy ép bùn băng tải Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

máy ép bùn băng tải


Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA - Nhà cung cấp máy ép bùn chuyên nghiệp


Khi nhà máy của bạn cần mua thiết bị này chắc chắn bạn sẽ gặp đến vì còn rất nhiều vấn đề khác về máy ép bùn băng tải, vải lọc máy ép bùn khung bản cũng như các loại khác phải nhắc đến nhưng trước hết, hãy quan tâm những điều mà chúng tôi đã nhắc ở trên. Để cùng đưa nhau phát triển ở những mảng khác nhau trong công việc chúng tôi luôn mong được hợp tác kết hợp với bạn. Và đặc biệt, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA là một nhà cung cấp máy ép bùn công nghiệp luôn tâm niệm giải pháp đích thực mang lại giá trị dài lâu để mỗi sản phẩm bán ra trước tiên người mua phải tìm kiếm được điều họ mong đợi. Đđừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi khi có boăn khoăn, thắc mắc về máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải,… các kỹ sư giỏi của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất tất cả những việc có thể giúp bạn mua được máy ép bùn phù hợp và chất lượng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương