Ưu điểm của máy ép bùn Chishun

Đăng lúc 18:16, 09/11/2017

Hiện nay, trong các hệ thống xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cư,… máy ép bùn là thiết bị quan trọng. Hơn bằng cách tách nước khỏi bùn trước khi đem đổ bỏ hoặc tái chế chúng giúp bảo vệ môi trường một cách triệt để hơn. So với cách truyền thống, một mặt tạo ra sự tiết kiệm về nguồn nhân lực, một mặt hạn chế không gian và thể tích các bể chứa cũng như sân phơi. Đặc biệt, việc áp dụng máy ép bùn Chishun góp phần mạnh mẽ cho an toàn của người lao động trong các ngành công nghiệp mà nước thải có nhiều tạp chất như: thực phẩm, hóa chất, dệt nhuộm, in ấn bao bì,…

 

Ưu điểm của các máy ép bùn Đài Loan Chishun

Ưu điểm của các máy ép bùn Đài Loan Chishun


Máy ép bùn khung bản Chishun chất lượng cao


Máy ép bùn Chishun là nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới và đặc biệt là khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Máy ép bùn khô được xem là sản phẩm đáng tin cậy và phù hợp nhất cho các bể xử lý nước thải tại nhiều nhà máy ở các khu công nghiệp, để đầu tư vừa đáp ứng rất tốt hiệu quả công việc, và giá thành rất phải chăng. Khung máy chắc chắn, chạy êm ít tiếng ồn, dễ dàng sử dụng, và việc thay phụ tùng đơn giản, ít bảo trì, giảm thiểu tiền polymer keo tụ bùn.
Với công nghệ hiện nay, để giải quyết bài toán bùn thải tối ưu nhất hầu hết khách hàng đều chọn phương pháp xử lý sinh học. Bùn thải có thể được tái sử dụng làm phân bón cho cây trồng hoặc chở đi bỏ ở những khu vực cho phép tùy theo tính chất và thành phần. Để giảm thể tích cũng như làm cho việc vận chuyển bùn bằng xe đơn giản và tiết kiệm nhất, máy ép bùn giúp loại bỏ nước cao nhất trong bùn. 


Để đáp ứng cho từng ngành cụ thể, hãng sản xuất máy ép bùn Chishun cho ra thị trường nhiều model khác nhau với lích sử hình thành lâu đời. Vật liệu cũng có nhiều loại và thông thường cái nôi của công nghệ vật liệu có độ bền vật lý tốt nhất là được nhập từ châu Âu. Để giám sát tốt nhất và cho ra những máy ép bùn khung bản Chishun có độ chính xác cao, dây chuyền đúc, hàn, lắp ráp các chi tiết được cải thiện liên tục và nhiều khâu áp dụng hệ thống tự động hóa. Đi kèm với các loại máy ép bùn, Chishun còn sản xuất nhiều thiết bị phụ trợ cho lĩnh vực môi trường như: song chắn rác, máy cắt, các băng tải, vải lọc, khung bản,…


Về các tùy chọn tự động và bán tự động, máy ép bùn khung bản Chishun rất đa dạng. Việc chọn các tùy chọn tự động hóa đẩy nhanh tiến độ máy ép bùn một cách rất an toàn đối với nhiều loại chất thải công nghiệp giúp hạn chế những chất lỏng nguy hải ảnh hưởng đến con người thông qua quá trình bằng tay như: kéo khung bản, chà rửa vải lọc,…

 

Máy ép bùn khung bản Chishun chất lượng cao

Máy ép bùn khung bản Chishun chất lượng cao


Ưu điểm của các máy ép bùn Đài Loan Chishun:


- Được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan, một đất nước rất nổi tiếng về các loại thiết bị máy móc nói chung.
- Để mang lại độ bền cao nhất cũng như kéo dài tuổi thọ hoạt động của các máy ép bùn thì các vật liệu để đúc máy như: khung thép, khung bản, vải lọc... đều được nhập từ Âu Mỹ.
- Với những thanh ray có độ nhẵn bóng chính xác sẽ được thiết kế các chế độ trượt độc quyền, vấn đề này làm cho máy chạy êm và không bị kẹt hay gậy những tiếng kêu khó chịu.
- Nhờ dây chuyền sx hiện đại với nhiều công đoạn tự động hóa nên thời gian đặt hàng nhanh. 
- Có thể dễ dàng lắp ráp, kiểm tra và sửa chữa thay phụ tùng vì máy ép bùn Chishun giúp tinh giảm nhiều chi tiết không cần thiết. 
- Có thể lắp trên cao, chống ẩm ướt bảo vệ máy nhờ có thiết kế gọn, phù hợp với nhiều kiểu không gian của các nhà máy. 
- Khi làm việc trong điều kiện ẩm ướt, lớp sơn tĩnh điện có độ chắc cao, tăng khả năng chống gỉ. Đặc biệt khàng ăn mòn nhiều loại hóa chất do các bộ phận quan trọng làm bằng inox. 
- So với nhiều hãng cùng chất lượng, giá máy ép bùn Chishun cạnh tranh. 
- Để cung cấp cho khách hàng khi máy gặp trục trắc kỹ thuật thì phụ tùng các loại thường xuyên có sẵn. 


Chúng tôi rất đề cao tinh thần vì khách hàng của họ trong quá trình làm việc lâu dài với hãng máy ép bùn Chishun. Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia hãng về kỹ thuật cũng như nhiều vấn đề khác có liên quan khi bạn lắp muốn mua một chiếc máy ép bùn dây đai Chishun chẳng hạn. Thâm chí để có sự tin tưởng cao nhất bạn được mời sang tham quan tận mắt nhà máy chế tạo. Để bạn lựa chọn những model công suất nhỏ máy ép bùn khung bản Chishun luôn có sẵn. 
Để giúp khách hàng mua được những chiếc máy ép bùn Chishun thật sự chất lượng này, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA đã và đang là cầu nối. Mọi thông tin về thiết bị vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ khảo sát, tư vấn chọn model dựa trên các bể xử lý nước thải thực tế của cty bạn. Để mang lại cho bạn những giá trị dài lâu, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA rất vinh hạnh mang đến bạn những giải pháp đích thực về máy ép bùn.  

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương