Vì sao chúng ta nên chọn và đầu tư khung bản máy ép bùn?

Đăng lúc 15:51, 20/10/2017

Những hệ lụy về sự ô nhiễm môi trường nước và không khí đều xuất phát từ sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp sản xuất. Do đó, yêu cầu cấp bách ở tất cả các quốc gia trên thế giới là công tác xử lý nước thải, khí thải nhằm bảo vệ môi trường sống trong lành của hành tinh chúng ta.

Trong ngành công nghệ xử lý nước và môi trường là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, giải pháp kỹ thuật,… hiện chúng tôi đang là đại diện phân phối chính những dòng sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực như máy ép bùn, vải lọc bùn, khớp nối cao su,…và đặc biệt là khung bản máy ép bùn.

khung ban may ep bun

Những hiệu quả mang lại từ máy ép bùn khung bản

Máy ép bùn khung bản là gì?

 

Để có thể tái sử dụng làm phân hữu cơ hoặc đổ bỏ bùn sau quá trình xử lý nước thải, máy ép bùn khung bản là thiết bị điện cơ khí có nhiệm vụ lọc và ép khô bùn cặn ở mức tốt nhất. Trước khi đưa nước thải ra môi trường việc xử lý bùn rất quan trọng trong các hệ thống xử lý nước thải. Với nhiều loại bùn cặn trong nước thải công nghiệp rất đa dạng và sẽ có những tính chất hóa học khác nhau, khi chọn mua máy tùy vào từng loại nước thải sẽ có những sự tư vấn thích hợp.

Những hiệu quả mang lại từ máy ép bùn khung bản cho các nhà đầu tư khi sử dụng

  • An toàn cho công nhân lao động: có những chất thải độc hại khi tiếp xúc trục tiếp hoặc qua không khí đối với một số nhà máy sản xuất hóa chất, dung môi, mực in, thuộc da, dệt nhuộm, sơn, thực phẩm,…. gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. Ở hệ thống xử lý nước thải việc đầu tư máy ép bùn khung bản góp phần hạn chế những rủi ro cho công nhân làm việc.
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực, đẩy nhanh tiến độ: Khi bạn mua máy ép bùn khung bản sẽ giúp rút ngắn thời gian, máy làm việc nhanh chóng vì có nhiều option tự động hóa như tự động tách bã tự động vệ sinh, tẩy rửa,… với những công ty có cường độ hoạt động liên tục với công suất lớn nếu các khâu trên thực hiện bằng tay so với chế độ tự động của máy ép bùn thì thời gian để công nhân lấy bã bùn và vệ sinh máy sẽ rất tốn.
  • Tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng: máy ép bùn khung bản ít tiêu tốn polymer hơn các dạng máy khác khoảng 30%. Đồng thời, bùn sau ép thậm chí có thể bẻ gãy bằng tay, thu gọn thể tích và khối lượng vì đạt độ khô cao khoảng 35%, nên chi phí vận chuyển trong việc vận chuyển bùn thải để đưa đi xử lý được hạn chế tối đa.

khung ban may ep bun

Máy ép bùn khung bản là giải pháp tối ưu để xử lý bùn thải

Những hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi cho khách hàng khi mua máy ép bùn

  • Khảo sát tận nơi, tư vấn giải pháp hiệu quả, đáp ứng chất lượng.
  • Chọn model và gửi bảng báo giá máy ép bùn khung bản chi tiết nhất, nhanh chóng nhất.
  • Cam kết giá thành cạnh tranh, linh hoạt theo quy mô của từng dự án cụ thể.
  • Thời gian đặt hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa máy ép bùn chuyên nghiệp. Trong quá trình sử dụng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

 

Máy ép bùn khung bản là giải pháp tối ưu để xử lý bùn thải

 

Để làm giảm thể tích bùn thải đến mức thấp nhất bùn thải cần phải được loại bỏ bằng cách sử dụng các biện pháp cơ học hoặc thủ công. Để tiết giảm chi phí xử lý bùn thải cho các giai đoạn tiếp theo đây là việc làm cần thiết, cũng như chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải chuyên nghệp.

Hàng loạt các công nghệ tách nước bùn thải được phát triển đáp ứng nhu cầu thiết yếu đang rất được các doanh nghiêp quan tâm đó là khung bản máy ép bùn, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít và gần đây nhất là công nghệ máy ép bùn ly tâm,… Các công nghệ hiện tại đều có thể đáp ứng và đưa ra được giải pháp cho các doanh nghiệp.

khung ban may ep bun

Công nghệ máy ép bùn khung bản

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho việc tách nước bùn thải?

 

Để chúng ta đánh giá tính hiệu quả công nghệ của máy lọc ép bùn khung bản thì độ khô bùn sau ép là tiêu chí quan trọng bởi vì chi phí thuê các đơn vị vận chuyển và xử lý bùn thải được tính toán dựa trên khối lượng bùn sau ép. Đó là mục đích chính của việc loại nước bùn thải là bùn sau ép đạt độ khô cao thì khối lượng bùn sau ép thấp và tất nhiên chi phí thuê các đơn vị cũng sẽ giảm xuống tương ứng.

Hiện nay, để tách nước bùn thải khung bản máy ép bùn là giải pháp hiệu quả. Điểm khác biệt so với các công nghệ hiện tại là loại máy ép bùn này hoạt động ổn định, bùn sau ép đạt độ khô rất cao với độ khô bùn rắn sau ép lên đến 35% cùng với chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.