Địa chỉ cung cấp vải lọc bùn khung bản uy tín

Đăng lúc 10:30, 12/10/2017

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina chuyên kinh doanh các mặt hàng vải lọc khung bản, vải lọc bùn,… các sản phẩm này đều đạt chất lượng và có hiệu quả lọc chất lỏng cao và giá thành hợp lí nhất trên thị trường.

vai loc bun

Thông tin sản phẩm vải lọc bùn

 

Sản phẩm vải lọc khung bản của công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina chuyên dùng trong các loại máy ép khung bản nói chung hay dùng để bùn thải, ép bùn làm gạch, ép cao lanh, ép nước mắm, ép rau câu,…

Chúng tôi có các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, để làm nên vải lọc ép bùn khung bản chúng tôi đã chọn vải polypropylene nhằm mang đến hiệu suất công việc cao cho khách hàng. Vải lọc bùn được ưu tiên lựa chọn nhiều, dùng tốt trong các ngành lọc bùn thải có hóa chất chính nhờ các khả năng chịu tốt trong môi trường hóa chất cộng với lực kéo lớn của mình.

 

Để chọn vải lọc bùn khung bản nên dựa vào những yếu tố nào?

 

Quý khách cần xem xét môi trường lọc của mình có điều kiện như thế nào để sở hữu một vải lọc khung bản có quy cách hợp lí và đưa ra một quyết định cho chất liệu vải bạn cần.

Có rất nhiều dạng vải lọc ép bùn, hơn nữa để thích nghi với loại chất lỏng cần lọc thì quy cách lại biến đổi không ngừng. Thông thường, để chọn vải lọc khung bản thích hợp chúng tôi còn dựa vào độ sánh của chất lỏng. Ví dụ như bùn, sẽ chọn vải lọc bùn có độ dày 0,5 – 2,2mm, với sơn là từ 35micron - 600mich và sẽ có độ dày hơn với một số chất lỏng như nước thái hoặc dầu.

phụ thuộc vào chất lỏng của chúng ta cần lọc mà Vải lọc có cách xử lí bề mặt rất khác nhau. Ngoài ra, vải lọc khung bản được chọn sử dụng cùng vòng kim loại tùy vào một môi trường nhất định nào đó, cũng có thể buộc thêm dây hoặc may dây rút, đục lỗ,…

 

Chất liệu của vải lọc bùn là gì?

 

Đối với nhu cầu lọc chất lỏng công nghiệp hiện nay, vải lọc bùn khung bản đang là sản phẩm được sử dụng nhiều, nhất là vải lọc bùn. Sở dĩ có tên gọi vải lọc bùn khung bản vì thường được sử dụng tại các máy ép khung bản.

Để sản xuất sản phẩm chất lượng, vải lọc bùn chúng tôi nhập khẩu các chất liệu thích hợp và tốt nhất. Để quý khách có thể lựa chọn chúng cho hệ thống lọc bụi của mình, vải lọc bùn của công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina có rất nhiều ưu điểm.

để thuận tiện cho việc may gia công thành phẩm các loại tấm vải lọc khung bản, Vải lọc có nhiều quy cách khác nhau, nhiều khổ rộng khác nhau. Với quy cách dạng cuộn chúng tôi nhập về với khổ rộng là 0,9m/1m/1,1m/1,6m, …và chiều dài của mỗi cuộn vải lọc bùn khung bản là 50m hoặc 100met, …

 

Gia công tấm vải lọc bùn khung bản theo yêu cầu

 

Công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina ngoài phân phối các loại vải lọc dạng cuộn thì đối với các loại tấm vải lọc khung bản chúng tôi còn may gia công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ may gia công sản phẩm phù hợp cho quý khách hàng, chỉ cần quý khách hàng cho bản vẽ, hay thông số của tấm khung bản mà mình cần, mọi nhu cầu đều được công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina đáp ứng.

 

Mua vải lọc bùn ở đâu?

 

Hiện nay, công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina hân hạnh là đơn vị sản xuất vải lọc bùn chất lượng và uy tín nhất trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang phân phối sỉ và lẻ với giá thành hợp lí nhất.

Chúng tôi còn sản xuất cả vải lọc chất lỏng chứ không chỉ là vải lọc bùn, với các loại vải lọc nước thải, vải lọc dầu, băng chuyền công nghiệp, vải lọc sơn, nhà máy lọc mía đường, lọc gốm sứ,…

Công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina sản xuất theo yêu cầu của quý khách dành cho sản phẩm chứ không bị trói buộc bởi quy cách bất kì nào. Khi đến với chúng tôi, quý khách không chỉ cảm nhận được chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng bởi những gì mà chúng tôi mang lại. Khi quý khách đến với những sản phẩm của công ty chúng tôi hiện nay, mọi bụi bẩn, chất cặn cáu, tạp chất gây hại đều trở thành đơn giản

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, bảo đảm môi trường sinh thái và giá thành có sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, trên cơ sở tăng sức cạnh tranh của các sản phẩm công ty sẽ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm trong nước. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi có dây chuyền may tiên tiến và hiện đại.

Công ty cổ phần SX – XNK máy ép bùn Vina luôn lấy sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là nền tảng trên con đường phát triển của mình. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp vải lọc bùn cùng các sản phẩm khác với chất lượng cao. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhiệt tình với bất kỳ thắc mắc nào khi đến với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát
Địa chỉ: 143 đường số 6, Kp1, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 66806655 - Fax: 08. 37243179
Web: https://mayepbunkhungban.com - Email: daidongtienphat@gmail.com
Hotline: 0908 835 842