Tại sao nên mua máy ép bùn băng tải Vina

Đăng lúc 10:52, 19/11/2021

Máy ép bùn băng tải Vina là dòng máy ép bùn được sử dụng rộng rãi và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, thiết kế máy nổi bật, hiệu quả ép bùn cao, giá thành rẻ

______________________________________

Máy ép bùn là thiết bị dùng để tách nước và chất rắn trong hỗn hợp bùn loãng, đây là thiết bị cực kì hiệu quả có thể giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư vô cùng đáng kể. Hiện nay, một trong các dòng máy ép bùn được khách hàng ưa chuộng phải kể đến máy ép bùn băng tải sản xuất tại Công ty máy ép lọc Vina. Dòng máy ép bùn thế hệ mới được đánh giá cao về hiệu quả ép bùn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao thiết bị này lại được ưa chuộng đến thế.

Máy ép bùn băng tải

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Trong số các dòng máy ép bùn được ưa chuộng hiện nay, phải kể đến dòng máy ép bùn băng tải. Đây là công nghệ máy ép bùn không quá xa lạ đối với các doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của máy ép bùn băng tải chính là sử dụng tác động cơ học của rolo lên băng tải để tách bùn, bùn sau khi ép có dạng mỏng, độ ẩm thu được dưới 80%. Máy ép bùn băng tải được đánh giá cao về mẫu mã cùng như hiệu quả ép bùn.

tại sao nên mua máy ép bùn băng tải Vina

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

  • Máy ép bùn băng tải được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống ăn mòn, đây là chất liệu bền bỉ cho phép hoạt động trong môi trường nước thải chứa hóa chất ăn mòn, độc hại.

  • Máy có khả năng ép bùn liên tục, thời gian làm việc trên 20h/ngày. Vì vậy thiết bị khá phù hợp lắp đặt trong các nhà máy xử lý nước thải tập trung, các công ty sản xuất sản sinh bùn thải liên tục.

  • Máy ép bùn băng tải có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt, kiểm soát được mùi hôi của bùn thải. Băng tải có khả năng lọc ép tốt, tuổi thọ dài hạn

  • Độ ồn và độ rung của máy ép bùn băng tải không cao, tiêu tốn ít polymer

  • Có khả năng ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại bùn thải khác nhau.

CẤU TẠO MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Máy ép bùn băng tải được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau, chúng ta có thể kể đến như: 

  • Khung bản và chân máy

  • Băng tải ép bùn

  • Rulo và bồn hóa chất

  • Khay thu nước

  • Đường ống nước

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA, CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Tại bất kỳ 1 đất nước nào, máy ép bùn đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chính vì vậy mà các nhà đầu tư luôn mong muốn sở hữu cho mình những thiết bị ép bùn chất lượng nhất. Công ty máy ép lọc Vina được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, Công ty có nhiều dòng máy ép bùn chất lượng, giá thành rẻ.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất đa dạng mẫu mã, công suất. Thời gian sản xuất nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn. Chế độ bảo hành dài hạn. Để được báo giá về máy ép bùn xin vui lòng liên hệ: 0274 626 8087.

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline: 0274 626 8087

Email: mayeplocvina@gmail.com

Website 1: mayepbunkhungban.com

Website 2: khungbanmayepbun.com

Website 3: vfp.vn

Văn Phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27 Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Văn phòng miền nam: 135C Mỹ Phước Tân Vạn - KP 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương