Tấm nhựa khung bản sản xuất tại Việt Nam

Đăng lúc 10:45, 15/11/2021

Tấm nhựa khung bản là phụ kiện cần thiết và cực kì quan trọng trong các bộ phận của máy ép bùn khung bản, chính vì vậy mà các công ty sản xuất hay các đơn vị sử dụng máy ép bùn khung bản đều đặc biệt quan tâm đến phụ kiện này. Hiện nay tại Việt Nam có rất ít đơn vị có khả năng sản xuất ra tấm nhựa khung bản chất lượng cao, một trong số các đơn vị được khách hàng đặc biệt đánh giá cao phải kể đến công ty máy ép lọc Vina.

tấm lọc PP sản xuất tại Việt Nam

I. TẤM NHỰA KHUNG BẢN SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

Hiện nay đa số các nhà đầu tư phải mua tấm lọc khung bản nhập khẩu, tuy nhiên, Công ty máy ép lọc Vina là đơn vị sản xuất tấm nhựa khung bản tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng yêu thích.

TÍNH NĂNG CỦA TẤM LỌC KHUNG BẢN

  • Tấm lọc khung bản có thể chịu được nhiệt độ và áp suất cao. Vì được làm bằng nhựa nguyên chất nên có khả năng chống ăn mòn, hiệu suất bịt kín.
  • Các bộ lọc cao áp và độ ẩm nguyên liệu thấp hơn
  • Tốc độ lọc nhanh, rửa bánh bùn dễ dàng
  • Kết cấu khá đơn giản nên dễ dàng thoát nước, bảo trì, thay thế

Hiện nay tấm lọc khung bản được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, có thể kể đến như PP, PE, kích thước đa dạng từ 500x500 cho đến 2000x2000mm.

Hiện nay, tấm lọc khung bản do Công ty máy ép lọc Vina sản xuất chủ yếu gồm:

  • Tấm lọc khung bản tiêu chuẩn
  • Tấm lọc khung bản màng
  • Tấm lọc khung bản tròn

Tùy vào loại bùn cần ép mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn tấm nhựa khung bản phù hợp.

II. ĐƠN VỊ BÁN TẤM NHỰA KHUNG BẢN GIÁ RẺ

Công ty máy ép lọc Vina là đơn vị sản xuất máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất tâm nhựa khung bản chất lượng và được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn.

tấm lọc khung bản Việt Nam

Tấm lọc bùn Dotapha được sản xuất trên công nghệ hàng đầu với hệ thống khép kín. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng, vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi sản xuất luôn được kiểm định chất lượng trước khi đến tay quý khách hàng.

Hiện nay, Công ty vina luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách. Đối với những đơn vị mua với số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng. Để được báo giá chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ Hotline: 0274 626 8087.