Máy ép lọc khung bản gang ép bã hèm

Đăng lúc 08:31, 15/07/2021

Máy ép lọc khung bản gang được công ty VINA dày công nghiên cứu và sản xuất trên môi trường hiện đại khép kín. Thiết bị được chế tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế và đạt chất lượng ISO 9001:2015. Hiện nay thiết bị được phân phối rộng rãi khắp thị trường trong và ngoài nước.

ĐẶC TÍNH CỦA KHUNG BẢN GANG

Khung bản chất liệu gang là phụ kiện có khả năng chống gỉ và ăn mòn khá cao. Thiết bị phù hợp với các loại chất lỏng có nồng độ thấp 50% hoặc ứng dụng cho các chất lỏng có độ nhớt thấp. Khung bản gang có tính khử trùng, loại bỏ các than hoạt tính hoặc các hạt có trong chất lỏng. Với hiệu suất ép vượt trội, thiết bị được ứng dụng lọc cho nhiều ngành như: lọc dầu ăn, lọc nước mắm, lọc nước tương, lọc rượu….

chat-lieu-gang

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP LỌC KHUNG BẢN GANG

Giảm thời gian ép lọc đến mức tối đa

Nâng cao năng suất làm việc của nhà máy

Tách hoàn toàn tuyệt đối các chất cặn lơ lửng có trong chất lỏng

Cấu tạo đặc biệt, cho phép làm việc trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao.

Nhiệt độ làm việc tối đa lên đến 150 độ C

Các kích thước tiêu chuẩn hiện nay của khung bản gang mà VINA cung cấp: 500x500mm, 630x630mm, 800x800mm, 1000x1000mm, 1250x1250mm, 1500x1500mm, 2000x2000mm.

may-ep-loc-khung-ban-gang

ỨNG DỤNG MÁY ÉP LỌC BÃ HÈM

Bã hèm rượu – phế phẩm của ngành sản xuất rượu là nguồn thức ăn chăn nuôi có giá trị trong nuôi heo, bò, gà, cá… Do có vị ngọt mùi thơm kèm theo nhiều vi sinh vật có lợi nên kích thích tiêu hóa rất tốt. Hàm lượng đạm khá cao, Vitamin nhiều nên có thể dùng làm nguồn bổ sung đạm cho thức ăn gia súc.

Nhưng vì lý do bã hèm thải ra từ nhà máy còn chứa rất nhiều nước nên việc vận chuyển, bảo quản rất khó khăn. Do vậy cần phải áp dụng quy trình để tách nước khỏi bĩa hèm để dễ dàng đóng gói vận chuyển.

Lúc này đây máy ép lọc khung bản gang được đánh giá là máy đạt công suất hiệu quả nhất. Độ ẩm sau ép của bã dao động từ 30- 40%.

Máy vận hành đơn giản, dễ sửa chữa. Thiết bị được thiết kế toàn bộ bằng inox nên không bị ăn mòn trong môi trường etanol.

may-ep-loc-khung-ban-gang

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY ÉP LỌC KHUNG BẢN GANG UY TÍN – CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy ép lọc, công ty VINA đã thành công trong việc chế tạo máy ép lọc khung bản gang. Để phù hợp với các chất lỏng có tính ăn mòn cao như: rượu, bia, nước mắm , nước tương, dầu ăn… HIện thiết bị đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Công ty VINA cam kết máy ép lọc uy tín, chất lượng cao. Nhận giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Hiện chúng tôi có nhiều ưu đãi – chiết khấu cho quý khách hàng mua hàng. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi email để được tư vấn kỹ hơn về dòng máy này.

Lòng tin của quý khách hàng là phương châm hoạt động của công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA.

CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline: 0274 626 8087 – 0902 799 971

Mailmayeplocvina@gmail.com

Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Website 1: mayepbunkhungban.com

Website 2: khungbanmayepbun.com

Website 3vfp.vn