Máy ép phân thỏ - tăng thu nhập cho người nông dân

Đăng lúc 09:44, 04/06/2021

Máy ép phân thỏ là giải pháp tối ưu nhất giải quyết bài toán nan giải xử lý chất thải chăn nuôi. Nhờ quá trình tách ép để biến chất thải từ dạng sệt phân tách thành bã rắn và chất lỏng.

XEM THÊM

1. Máy ép phân gà

2. Máy ép phân dê

THỰC TRẠNG XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI HIỆN NAY

Đối với hộ gia đình hoặc các trang trại chăn nuôi gia súc tập trung. Lượng nước thải ra từ quá trình vệ sinh chuồng trại, tắm rửa cho gia súc, nước tiểu và phân của vật nuôi đều được đổ hết vào bể chứa. Do nước lẫn phân tạo thành hỗn hợp dạng sệt khiến cho việc xử lý gặp rất nhiều khó khăn.

 • Cần diện tích bể chứa lớn, gây ra khó khăn nếu quý đất éo hẹp
 • Khó sử dụng phương pháp ủ khí gas do chất lượng chất thải không đồng đều, thời gian xử lý lâu, yêu cầu kích cỡ hệ thống bể lớn.
 • Khó bón trực tiếp cho cây trồng, do chưa xử lý và ủ hoai mục để loại bỏ bớt độc tố và vi khuẩn có hại.
 • Sử dụng các phương pháp xử lý chất thải theo tiêu chuẩn sẽ rất tốn kém. Chi phí đầu tư và vận hành cao. Hoàn toàn không khả thi với điều kiện chăn nuôi của nước ta.
 • Do bể chứa không được xử lý nến mùi hôi khó chịu tỏa ra, nguyên nhân thu hút các loại côn trùng có hại. Từ đó gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, ô nhiễm môi trường và dịch bệnh bùng phát.

may-ep-phan-tho

ỨNG DỤNG ƯU VIỆT CỦA MÁY ÉP PHÂN THỎ

XỬ LÝ LƯỢNG CHẤT THẢI LÊN ĐẾN 600KG/GIỜ

Máy ép phân tách nước VINA là thiết bị chuyên sử dụng để tách riêng rẽ phần chất thải rắn và nước có nước thải phân chuồng. Với thể tích chứa lên đến 24 lít, trung bình một giờ đồng hồ, năng suất làm việc của máy đạt từ 500 – 600kg phân tươi được tách ép riêng lẻ. Giải quyết nhanh chóng, triệt để lượng chất thải khổng lồ lên đến cả vài tấn trong ngày.

Nhờ vậy, bà con giảm bớt áp lực chi phí cần đầu tư và duy trì hàng tháng để xử lý lượng phân và nước thải của vật nuôi hàng ngày. Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, sức lực và diện tích đất sử dụng.

CHẤT LƯỢNG THÀNH PHÂM ĐẦU RA TỐI ƯU NHẤT

Tại sao phải sử dụng máy ép phân. Bắt nguồn từ việc phân, nước tiểu, nước rửa chuồng… được thu gòm về 1 hầm chứa, tạo ra hỗn hợp không đồng nhất, dạng sệt. Chất thải tồn tại ở dạng này, rất khó để xử lý bằng các phương pháp, công nghệ xử lý nước thải, rác thải hiện tại. Muốn làm điều này cần phân tách bớt lượng nước và lượng chất rắn riêng biệt với nhau. Ngoài ra, hỗn hợp phân lẫn nước thải cũng khó đáp ứng đủ điều kiện làm nguyên liệu hầm biogas hoặc làm phân bón trực tiếp.

Để giải quyết vấn đề trên, VINA đã nghiên cứu và sản xuất ra dòng máy Máy ép phân tách nước sử dụng 2 động cơ riêng lẻ. Đảm bảo hiệu quả và lực nén ép mạnh nhất, rút tối đa lượng nước ra khỏi phần chất rắn.

THÀNH PHẨM ĐẦU RA CÓ GIÁ TRỊ, TĂNG THÊM THU NHẬP PHỤ THU TRONG QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI

Phân được ép nước trở thành dạng rắn (bã) khô, dễ dàng được đóng gói, vận chuyển tới các khu vực khác nhau. Bà con có thể tận dụng nguồn phân bón này để bán cho các nhà máy chế biến phân hữu cơ gia tăng thu nhập.

TỐI ƯU THIẾT KẾ - NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Máy được thiết kế từ thép và tôn có độ dày, đảm bảo độ bền chắc của cả thiết bị. Bên ngoài lớp vỏ, được phủ tới 3 lớp sơn, lớp lót, lớp chống gỉ và lớp chống điện. Đảm bảo thiết bị được bảo vệ tốt nhất, chống lại các tác nhân gây ăn mòn cao.

may-ep-tach-phan

LỢI ÍCH LỚN TỪ VIỆC SỬ DỤNG MÁY TÁCH PHÂN

 • Tăng thêm nguồn thu nhập từ chất thải trong quá trình chăn nuôi
 • Rút ngắn thời gian hoàn vốn
 • Giải quyết bài toán gây ô nhiễm môi trường dễ dàng
 • Bảo vệ sức khỏe cho người lao động và tạo môi trường sống lý tưởng cho vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh.
 • Dễ dàng xử lý nước thải chăn nuôi nhờ loại bỏ lượng lớn chất rắn lơ lửng có trong nước thải
 • Tiết kiệm diện tích và không gian cần đầu tư để chứa chất thải.
 • Chất lượng thành phẩm đầu ra ở mức cao, được thị trường ưa chuộng
 • Phù hợp khi bà con mở rộng quy mô chăn nuôi
 • Vận hành tự động, không cần tốn nhân lực hỗ trợ quá trình hoạt động

Với tính năng ưu việt và lợi ích to lớn mang lại, máy ép phân thỏ xứng đáng là một trong những công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Và không thể thiếu trong các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn. Khoản đầu từ thông minh này không chỉ mang lại lợi nhuận, giảm thiểu chi phí xử lý chất thải mà còn là một trong những biên pháp hữu hiệu chung tay bảo vệ môi trường.

CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline: 0274 626 8087 – 0973 616 656

Mailmayeplocvina@gmail.com

Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Website 1: mayepbunkhungban.com

Website 2: khungbanmayepbun.com

Website 3vfp.vn