Ứng dụng máy ép phân bò

Đăng lúc 11:09, 01/06/2021

máy ép phân bò được công ty VINA sản xuất trên dây chuyền hiện, khép kín, theo tiêu chuẩn Châu Âu

MÁY ÉP PHÂN – TÁCH BÃ PHÂN LÀ GÌ ?

Máy ép phân hay còn gọi là máy tách bã là thiết bị để ép tách xử lý thu hồi lượng bã rắn co trong chất thải chăn nuôi. Máy có thể ép hầu hết lượng nước có trong chất thải chăn nuôi bò giúp cho lượng phân được tưới xốp hơn. Quá trình tự khô rút ngắn từ 90 ngày xuống còn 3-5 ngày. Phân sau khi ép tách cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao cho cây trồng, rau quả, hoa màu nên được bà còn rất ưa chuộng.

may-ep-phan-bo

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM MÁY ÉP PHÂN MINI VIỆT NAM

Về chất lượng sản phẩm của máy ép phần từ trước đến giờ luôn được các hộ chăn nuôi đánh giá cao. Máy được sản xuất với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ xử lý tối ưu. Máy được gia công bằng 100% inoxx 304 giúp tuổi thọ cũng như độ bền được nâng lên tối đa. Máy có thể sử dụng 2 dòng điện: 3 pha 380V và 1 pha 220V. Các phụ tùng thay đều sẵn có nên quá trình bảo trì được xử lý nhanh gọn.

QUY TRÌNH XỬ LÝ

Phân (chất thải) sẽ được bơm màng aro (bơm chuyên dụng) bơm từ bể lắng lên máy ép tách bã. Và sau khi ép ra độ ẩm phân sẽ dao động từ 60 -70% giúp quá trình đóng bao hoặc làm phân vi sinh cũng nhẹ nhàng hơn.

Lượng bã sau khi éo tách được đóng bao vận chuyển 1 cách dễ dàng. Lượng nước còn lại sẽ đi vào hầm biogas. Và sau khi vào biogas lượng nước sẽ không còn thời gian ủ hếm khí như trước là 6 tháng mà thay vào đó là 1 tháng.

MÁY ÉP PHÂN BÒ CÔNG SUẤT LỚN

Máy ép phân bò được sản xuất với công suất xử lý cực lớn phù hợp với môi trường chăn nuôi của các trang trại.

Hiện nay với số lượng chăn nuôi của các trang trại ngày càng 1 lớn hơn thì nhu cầu sử dụng máy ép phân dường như đang rất cấp bách và cần thiết để xử lý chất thải. Với lợi thế về mặt thu gom và ép khô nhanh chóng đi cùng là các hệ thống được lắp đặt chuyên nghiệp khiên khu xử lý chất thải trở nên trong sạch hơn và quan trọng là môi trường chăn nuôi từ đó cũng được xử lý và giảm thiểu tối đa ô nhiễm.

ung-dung-may-ep-phan-bo

MÁY ÉP TÁCH PHÂN LÀ SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG XỬ LÝ CHẤT THẢI CHĂN NUÔI

Cách mạng xử lý môi trường chống mùi hôi đang diễn ra trên khắp các trang trại chăn nuôi trên cả nước. Với số lượng chăn nuôi của bà con và hộ kinh doanh ngày càng lớn mạnh về quy mô. HÌnh thức trang trại đang mọc lên ngày càng nhiều ở các tỉnh miền nam như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận…

Song song với quy mô phát triển số lượng chăn nuôi tăng và kèm theo đó là lượng nước thải chăn nuôi cần xử lý có thể lên đến ngàn tấn mỗi ngày. Xử lý nguồn chất thải một cách khoa học có thể đem lại nguồn thu nhập cho các hộ chăn nuôi cũng như các trang trịa,

Như bà con đã biết trong các chất thải heo, Lợn, Bò, Gà… và các vật nuôi khác luôn chứa một nguồn dinh dưỡng nhất định nếu được xử lý ủ tốt có thể chăm bón hóa học và không độc hại hay nhiễm độc cho đất. Lượng cahats thải sáu khi thu hồi bằng máy ép tách phân sẽ được đóng gói hoặc phủ bạt để ủ hoai hoặc ủ men vi sinh.

VẤN ĐỀ NAN GIẢI CỦA CÁC HỘ CHĂN NUÔI LÀ GÌ ?

Chưa tìm hiểu thiết bị phù hợp để thu hồi cũng như ép khô phân trong thời gian ngắn nhất.

Chưa tìm được đơn vị có thể đua giải pháp xử lý tối ưu nhất cho xử lý chất thải chăn nuôi của trang trại còn thu gom lại lượng phân để bán hoặc sử dụng.

Chưa hiểu biết hết tác dụng của máy ép phân.

TÁC DỤNG CỦA MÁY ÉP PHÂN TÁCH BÃ LÀ GÌ ?

Máy ép phân là thiết bị giúp thu hồi trong các bể lắng lên và ép khô khiến quá trình xử lý rút xuống chỉ còn 1 ngày. Và điều quan trọng nhất là máy ép phân có thể xử lý hệ lụy phía sau biogas của các trang trại chăn nuôi máy thu hồi gần hết lượng bã giúp chống tràn đầy hoặc quá tải các hầm biogas. Và khi máy đã thu gom hết lượng bã thì khi lượng nước còn lại vào biogas sẽ được “ hiếm khí, kỹ khí” xử lý rất nhanh giúp các hệ thống xử lý nước sau biogas hoạt động hiệu quả cực cao.

ĐỊA CHỈ UY TÍN SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT MÁY ÉP TÁCH PHÂN UY TÍN

Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA là đơn vị dẫn đầu Việt Nam về sản xuất và đưa ra giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi trên toàn quốc với chất lượng cao và xử lý tối ưu nhất….

XEM THÊM:

Phân bò cần máy ép nào ?

CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline: 0274 626 8087 – 0973 616 656

Mailmayeplocvina@gmail.com

Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương

Website 1: mayepbunkhungban.com

Website 2: khungbanmayepbun.com

Website 3vfp.vn