Máy ép bùn khung bản màng ép 2 lần

Đăng lúc 14:29, 15/01/2021

 

Công Ty VINA sản xuất dòng máy ép bùn khung bản màng tăng hiệu suất ép bùn và tiết kiệm thời gian ép cũng như chi phí vận hành máy ép bùn

 

GIỚI THIỆU MÁY ÉP BÙN

Với nền kinh tế phát triển như hiện nay, vấn đề xử lý nước thải luôn là vấn đề cấp bách và được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Theo thống kê, chúng ta chỉ mới xử lý được khoảng 15% lượng bùn thải hiện có, qua đó chi phí để các nhà đầu tư phải trả cho đơn vị thứ 2( đơn vị thu gom và xử lý bùn thải) vô cùng lớn. Vậy các nhà thầu nên chọn giải pháp nào để xử ký nước thải một cách hiệu quả để giảm trọng lượng và thể tích bùn thải ?

GIẢI PHÁP XỬ LÝ ƯU VIỆT

Máy Ép Lọc VINA được biết đến là công ty chuyển sản xuất và phân phối máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nắm bắt và áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất để tạo ra những dòng máy ép bùn chất lượng cao.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư đầy tâm huyết, luôn nghiên cứu và đổi mói công nghệ hiện đại sản xuất máy ép bùn chuyên nghiệp, Máy Ép Lọc VINA đã tìm hiểu và nghiên cứu cho ra đời thành công dòng máy ép bùn khung bản cao cấp “ Máy ép bùn khung bản màng”. Đây là 1 công nghệ xử lý bùn thải thế hệ mới được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng.

may-ep-bun-khung-ban-mang-01.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN MÀNG

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của máy ép lọc khung bản dạng màng tương tư như máy ép bùn khung bản bình thường. Tuy nhiên, sau khi quá tình lọc hoàn tất và áp suất trong khoang lọc ở mức độ tối đa, bơm bùn dừng cấp liệu vào khoang lọc của máy ép lọc.

Tại thời điểm này, máy bắt đầu ép lần hai như sau: các tấm lọc khung bản trong khoang loc được bơm phồng bề mặt bằng áp suất của khí nen hoặc nước để tạo tác dụng lực cơ học lên bánh nguyên liệu lọc, áp suất bơm thường là 6-15 bar.

Tác dụng của việc này là nén vật lý bánh bùn với áp lực cực lớn để loại bỏ độ ẩm còn lại trong bánh bùn, cho ra bánh bùn cuối cùng có độ khô tốt nhất.

Từ đó, giúp việc vệ sinh vải lọc dễ dàng hơn, giảm chi phí thu gom và xử lý bùn tiếp theo, bánh liệu ép có độ ẩm thấp nhất, đảm bảo vệ sinh trong việc vận chuyển bùn.

nguyen-ly-hoat-dong-may-ep-bun-khung-ban-mang

CÁC PHỤ KIỆN MÁY ÉP BÙN KHUNG BAN ÉP 2 LẦN ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT

Cấu tạo máy ép bùn khung bản màng

Tấm nhựa khung bản màng: Tấm nhựa khung bản màng khác với tấm nhựa khung bản thường. Cấu tạo  bề mặt được làm bằng chất liệu Polypropylen hoặc cao su tổng hợp. Khung bảng màng có nhiều lợi thế và ưu điểm hơn so với khung bản tiêu chuẩn, phụ kiện này làm giảm đáng kể thời gian ép 1 mẻ,  tăng công suất xử lý trên 1 mẻ.

Vải lọc khung bản màng: vải bùn dành cho máy ép bùn khung bản màng ép 2 lần đóng vai trò quan trọng trong quá trình ép lọc, một trong những bộ phận quyết định thời gian ép và độ khô của bùn. Tùy theo từng loại nước thải, các nhà đầu tư sẽ chọn những nguyên liệu khác nhau. Hiện nay công ty Vina chúng tôi cung cấp đa dạng vải lọc, từ nguyên liệu, độ dày đến độ thoáng khí phù hợp với tất cả các ngành nghề.

Bơm màng Aro USA: Bơm màng Aro USA là một trong những dòng bơm rất phù hợp để bơm bùn, đây là những sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Ingersoll Rand Mỹ. Hiện nay, chúng tôi tự hào là đâị diện duy nhất của hãng tại Việt Nam về việc phân phối dòng bơm này.

phu-kien-may-e[-bun-khung-ban-mang

TẠI SAO LẠI CHỌN MUA KHUNG BẢN MÀNG CỦA MÁY ÉP LỌC VINA

Máy ép lọc khung bản màng được công ty chúng tôi nghiên cứu và sản xuất có chất lượng ưu việt, thiết bị có độ bền cao, giảm thời gian lọc hiệu quả. Theo như các đánh giá của nhà thầu, thì thời gian ép bùn của máy màng giảm đáng kể so với máy tiêu chuẩn, bùn đạt độ khô cao hơn, vệ sinh sau ép cũng nhanh hơn. Đặc biệt tiết kiệm được chi phí xử lý đáng kể.

Tại công ty VINA chúng tôi có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyện sâu trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn . Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cọ sát và nghiên cứu dài hạn, các kỹ sư của chúng tôi đã đúc kết, nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi, phát triển thành công máy ép bùn khung bản màng. Với phong cách làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ, cẩn thận, đây là những nhân tố góp phần quan trọng trong công cuộc phát triển dòng máy này.

XEM THÊM:

Máy Ép Bùn Băng Tải

Máy Ép Bùn Trục Vít