Các ứng dụng của khuôn bản vào ngành chế biên thực phẩm (Phần 2)

Đăng lúc 15:07, 21/11/2020

Công ty Máy ép lọc VINA tự hào là đơn vị sản xuất khuôn bản máy ép bùn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam

 MỤC LỤC

1.TÌM HIỂU VỀ KHUNG BẢN MÁY ÉP BÙN

2.ỨNG DỤNG KHUÔN BẢN VÀO NGÀNH CHIẾT XUẤT MẠCH NHA

3.ỨNG DỤNG KHUÔN BẢN VÀO NGÀNH LỌC DẦU CỌ

4.ỨNG DỤNG KHUÔN BẢN VÀO NGÀNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG 

TÌM HIỂU VỀ KHUNG BẢN MÁY ÉP BÙN

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sống và công nghiệp hiện đại hóa ngày càng đi lên thì con người cần có giải pháp để cân bằng hệ sinh thái, bảo vệ môi trường, nhất là xử lý nước thải công nghiệp tránh việc gây ô nhiễm môi trường. Hậu quả đáng sợ là hàng nghìn tấn rác đổ về ven biển Mỹ Khê – Đà Nẵng sau cơn bão số 13 vừa qua. Hiện nay, để xử lý tốt rác thải, chất thải Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA xin giới thiệu máy ép bùn khung bản, xử lý hiệu quả các loại bùn

Khung bản máy ép bùn là thành phần không thể thiếu trong máy ép bùn khung bản, khuôn bản giúp cho việc ép bùn trở nên nhanh chóng hơn,hiệu quả hơn, Công Ty Máy ép lọc VINA được biết đến là đơn vị sản xuất máy ép bùn chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sản xuất đa dạng các model với các kích cỡ khác nhau.

khuon-ban-may-ep-bun

ỨNG DỤNG KHUÔN BẢN VÀO NGÀNH CHIẾT XUẤT MẠCH NHA

Quá trình lọc cẩn thận được sử dụng để chiết xuất mạch nha từ bã ngũ cốc chất lượng cao. Điều này đòi hỏi các thiết bị lọc phải được được rửa sạch sẽ. Các lõi lọc màng Máy Ép Lọc VINA được sử dụng ở đây để giúp giảm đáng kể lượng nước có trong bùn thải.

Các tấm nhựa khung bản có thể chịu được nhiệt độ từ 75oC đến 800C trong quá tình lọc. Khả năng chống ăn mòn cao.

ỨNG DỤNG KHUÔN BẢN VÀO NGÀNH LỌC DẦU CỌ

Dầu cọ tinh chế đã tẩy trắng trải quá trình làm mát đến khoảng 200C trong quá trình kết tinh chất béo bão hòa. Sau đó, huyền phù tinh thể được lọc để thu được olein lỏng. Quá trình lọc dầu ăn tạo ra điện tích cực cao thường dẫn đến hỏng màng.

Máy Ép Lọc VINA đã phát triển một vật liệu màng chống tĩnh điện đặc biệt với đặc tính uốn dẻo tuyệt vời để chiết xuất dầu cọ.

Việc sản xuất dầu cọ bao gồm một loại phân đoạn đặc biệt. Sản phẩm dự kiến ở đây, trái ngược với việc chưng cất dầu cọ thông thường, là bánh stearine. Để đặt được lượng i ốt thấp nhất có trong stearine cần phải vắt hết axit oelic càng nhiều càng tốt. Do đó các phần tử lọc được thiết kế đặc biệt có khả năng ép áp suất lên đến 30 bar được sử dụng ở nhiệt độ dưới 100C. Khoang bánh cần được giới hạn ở mức 25mm, đạt được bằng cách sử dụng kết hợp vải lọc bùn và khung bản máy ép bùn.

khuon-ban-may-ep-bun

ỨNG DỤNG KHUÔN BẢN VÀO NGÀNH SẢN XUẤT NƯỚC TƯƠNG

Sản xuất nước tương chủ yếu liên quan đến quá trình lên men của đậu nành. Chất rắn protein sau đó được tách khỏi dịch chiết. Các khung bản máy ép bùn được sử dụng để ép đậu nành. Áp suất nén trên 10 bar cho phép khử nước trên 50%. Để dịch chiết ở trạng thái vẩn đục sau đó thẩm thấu qua vải lọc để lọc các chất rắn mịn.

Quý công ty , doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0274 626 8087 – 0902 999 841