Máy ép bùn băng tải Vina

Đăng lúc 11:13, 17/10/2020

Máy ép bùn băng tải Vina là một trong những dòng máy ép bùn được ưa chuộng nhất hiện nay, đây là thiết bị cực kì bền bỉ, có khả năng ép được nhiều loại bùn thải khác nhau

Máy ép bùn băng tải là dòng máy ép bùn chất lượng cao, khả năng xử lý bùn vượt trội, thiết bị được ứng dụng xử lý các loại bùn như: Ngành sản xuất giấy, ngành dệt nhuộm, thực phẩm, ngành sản xuất, xử lý nước thải sinh hoạt.
 

may-ep-bun-bang-tai-vina
 

CÁC THÔNG TIN VỀ MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI
 

Máy ép bùn băng tải đôi là dòng máy ép bùn thế hệ mới, với nguyên lý sử dụng băng tải để ép bùn. Bùn sau khi ép đạt độ khô cao, chúng có dạng mỏng, độ ẩm tốt nhất đạt được từ 45 – 70%. Hiện nay máy ép bùn băng tải đôi có giá thành khá rẻ, mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư. Tại Việt Nam, quý khách có thể mua máy ép bùn băng tải tại Công ty sản xuất máy ép lọc Vina.
 

CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐỂ XỬ LÝ BÙN
 

Máy ép bùn băng tải là thiết bị được sử dụng vào các công đoạn cuối của quá trình xử lý bùn thải, nước thải. Máy ép bùn sẽ có nhiệm vụ giảm đi trọng lượng, khối lượng, loại bỏ bớt những axit, chất độc hại có trong nước thải.
 

Máy ép bùn băng tải được đánh giá xử lý nhiều loại bùn khác nhau, kể cả bùn huwuxcow và bùn vô cơ. Chúng ta có thể kể đến như: Bùn ngành dệt nhuộm, thực phẩm, mỹ phẩm. bùn ngành sản xuất công nghiệp, bùn sinh hoạt.
 

nguyen-ly-hoat-dong-may-ep-bun-bang-tai
 

CÁC MODEL MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI HIỆN NAY
 

Trước đây, do chúng ta vẫn còn hạn chế về máy móc sản xuất cũng như kinh nghiệm, vì thế các nhà đầu tư vấn còn lựa chọn máy ép bùn băng tải nhập khẩu. Tuy nhiên vấn đề đặt ra đó chính là giá thành và thời gian sản xuất máy cũng như bảo hành sẽ cao và gặp nhiều khó khăn.
 

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các nhà sản xuất máy ép bùn tại Việt Nam hiện nay đã có thể sản xuất ra các dòng máy ép bùn băng tải với những model được đánh giá cao. Hiện nay model máy ép bùn băng tải được Công ty máy ép lọc Vina sản xuất từ model 500 cho đến 2000.
 

ĐẶC ĐIỂM RIÊNG BIỆT CỦA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VIỆT NAM
 

Máy ép bùn băng tải có cấu tạo cực kì chuyên nghiệp, độ rung, độ ồn của máy so với các dòng máy ép bùn khác cũng nhior hơn đáng kể. cấu trúc của thiết bị được sản xuất bằng vật liệu inox 304, chống ăn mòn cực kì hiệu quả. Băng tải được lựa chọn nhập khẩu từ Đài Loan, USA. Máy ép bùn này hoạt động tự động, người vận hành khởi động và hoạt động máy bằng tủ điều khiển gắn trên máy. Hiện nay, máy ép bùn băng tải thế hệ mới được tích hợp các tính năng như hệ thống căn chỉnh băng tải tự động, hệ thống rửa.
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI VINA
 

Công ty máy ép lọc Vina là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy ép bùn băng tải. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp ư việt cho khách hàng. Sản phẩm máy ép bùn của chúng tôi đã nhận được chất lượng ISO 9001:2015.
 

Công ty máy ép lọc Vina cam kết bán hàng chất lượng, giá thành rẻ, bảo hành cho quý khách lên đến 18 tháng. Hỗ trợ kĩ thuật quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 


Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty máy ép lọc Vina theo hotline: 0274 626 8087.