Lựa chọn Máy ép bùn thải trong công nghiệp chế biến

Đăng lúc 11:20, 14/10/2020

 


MỤC LỤC

1. Tìm hiểu ngành công nghiệp chế biến tại Việt Nam

1.1 : Máy ép bùn khung bản

2. Đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản
 


Công ty máy ép lọc Vina cung cấp máy ép bùn thải ứng dụng trong ngành cong nghiệp chế biến thực phẩm. Với thiết kế vượt trội, khả năng xử lý bùn được đánh giá cao, máy ép bùn khung bản là thiết bị được các chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay.


may-ep-bun-khung-ban-trong-nganh-cong-nghiep-thuc-pham

Máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm
 

TÌM HIỂU NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN TẠI VIỆT NAM
 

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam đang ngày càng có bước nhảy vọt đáng kể, từ đó cá ngành nghề cũng đóng góp 1 phần không hề nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Một trong những ngành nghề mũi nhọn đó chính là ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm. Đây được coi là “Điểm sáng” giúp nền kinh tế của chúng ta phát triển cũng như tạo được hiệu ứng nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 

Bên cạnh sự phát triển đó, chúng ta vẫn phải đối mặt với những nguy cơ mà ngành công nghiệp này mang lại, trong đó có vấn đề xử lý nước thải.
 

Hàng ngày, ngành công nghiệp chế biến tại Việt Nam đã sản xinh ra 1 lưu lượng nước thải, bùn thải vô cùng lớn, bài toán đặt ra cho các nhà đầu tư. Giải pháp nào xử lý bùn thải, nước thải cho ngành chế biến tốt nhất?


Bùn sau khu ép của máy ép bùn khung bản cho ngành công nghiệp chế biến

Bùn sau khu ép của máy ép bùn khung bản cho ngành công nghiệp chế biến

 

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN, THIẾT BỊ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ ỨNG DỤNG XỬ LÝ BÙN NGÀNH CHẾ BIẾN
 

Không còn xa lạ với các nhà đầu tư trong ngành chế biến lương thực, thực phẩm, máy ép bùn khung bản được coi là giải pháp hữu ích giúp các nhà đầu tiên xử lý bùn tốt nhất hiện nay.
 

Với cấu tạo không quá phức tạp, dễ dàng vận hành, máy ép bùn khung bản vẫn mang lại cho các nhà đầu tư những mẻ bùn cực khô, dễ dàng xử lý bùn ở trạng thái tốt nhất.
 

So với các dòng máy ép bùn khác, máy ép bùn khung bản có cơ chế hoạt động dựa vào nguyên lý lọc ép qua màng nhờ áp lực của hỗn hợp, nước lọc sẽ được thẩm thấu qua màng lọc, còn bã sẽ được giữ lại trên các khung bản lọc, bùn có dạng bánh bùn, độ ẩm đạt được từ 20 – 40%.
 

Hiện nay, máy ép bùn khung bản có nhiều dạng, kích thước khung bản từ 500x500mm đến 2000x2000 mm, tuy vào nhu cầu của các nhà đầu tư để lựa chọn model với dãy công suất bùn phù hợp.
 

Máy ép lọc khung bản giá rẻ

Máy ép lọc khung bản sản xuất tại Công ty Vina
 

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN TẠI VIỆT NAM
 

Để nhắc đến các công ty chuyên sản xuát máy ép bùn, chúng ta không thể nào không nhắc đến Công ty sản xuất máy ép lọc Vina. Là 1 trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nghiên cứu, sản xuất, lắp đặt máy ép bùn, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng. Tư vấn tận tình, tận tâm, giúp quý khách lựa chọn được model máy ép bùn phù hợp nhất.
 

Máy ép bùn khung bản Vina được các kĩ sư hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, do đó chất lượng luôn được đảm bảo, với thiết kế cực kì chắc chắn, khung máy được làm bằng thép, bên ngoài sơn lớp sơn chống ăn mòn, chống gỉ. Máy hoạt động theo từng mẻ từ 4-8 tiếng, độ khô bùn cực kì cao.
 

Là giải pháp xư rlys bùn hàng đầu hiện nay, máy ép bùn khung bản luôn là sản phẩm được khách hàng săn đón. Hiện nay, có rất nhiều các nhà thương mại đang bán máy ép bùn khung bản nhập khẩu với giá cao, tuy nhiên lựa chọn máy ép bùn khung bản Việt Nam quý khách sẽ có nhiều lợi ích hơn, giá rẻ, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tận nơi. Phụ kiện máy luôn có sẵn.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN YOUTUBE
 


Hiện nay, với nhiều ưu đãi lớn, máy ép bùn khung bản đang nhận được nhiều sự quan tâm của quý vị khách hàng, để được tư vấn, xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ. 0274 626 8087.