Bình Dương – Công ty sản xuất máy ép bùn trục vít

Đăng lúc 14:10, 12/10/2020

Công ty máy ép lọc Vina đặt trụ sở sản xuất máy ép bùn trục vít tại Bình Dương, với nhà xưởng rộng lớn được trang bị hệ thống sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những dòng máy ép bùn chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Liên hệ để được tư vấn: 0274 626 8087

Được đặt trụ sở sản xuất tại Bình Dương, Công ty máy ép lọc Vina hàng năm cung cấp hàng nghìn máy ép bùn cho các đơn vị là các chủ đầu tư, nhà máy xử lý nước thải, các Công ty hoạt động sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới. Máy ép bùn trục vít của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, thích ứng xử lý được nhiều loại bùn thải Công nghiệp.
 

MỤC LỤC

1. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ NĂNG LỰC

2. CÁC TÍNH NĂNG, ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT VINA


don-vi-san-xuat-may-ep-bun-truc-vit-vina
 

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VỀ NĂNG LỰC
 

Hiện nay tại Việt Nam, không có quá nhiều đơn vị sản xuất máy ép bùn mà được các nhà đầu tư đánh giá cao về uy tín cũng như năng lực sản xuất. Tuy nhiên, Công ty máy ép lọc Vina là 1 trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Công ty máy ép lọc Vina đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn máy ép bùn cho nhiều nhà đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 

Tạ Công ty máy ép lọc Vina, chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng máy ép bùn, bên cạnh việc trang bị các hệ thống sản xuất hiện đại, quá trình sản xuất máy ép bùn trục vít khép kín, máy được sản xuất bởi đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm.
 


bun-may-ep-bun-truc-vit

 

CÁC TÍNH NĂNG, ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT VINA
 

Máy ép bùn trục vít là một trong 3 dòng máy ép bùn được ưa chuộng hàng đầu trong các nhà máy xử lý nước thải tại Việt Nam. Máy ép bùn trục vít đa đĩa được sản xuất từ chất liệu full inox chống ăn mòn, chống gỉ, phù hợp xử lý bùn như: bùn ngành khoáng sản, thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm…
 

Với nguyên lý hoạt động hết sức đặc biệt, bùn máy ép bùn trục vít sau khi ép sẽ có dạng mỏng, độ ẩm từ 60-80% (tùy thuộc vào đặc tính của từng nhóm bùn). Hiện nay, không dễ dàng gì tìm được dòng máy ép bùn nào có khả năng xử lý bùn loãng, bùn nhớt vượt trội như máy ép bùn trục vít.
 

Ngoài ra, Thiết bị còn được đánh giá cao với tính năng hoạt động ổn định, không phát ra tiếng ồn, máy có thiết kế cực kì nhỏ gọn tiết kiệm diện tích lắp đặt. Khả năng tiêu tốn polymer không bằng các dòng máy khác, chi phí vận hành thấp bằng 1/3 máy ép bùn băng tải.

 


Công ty máy ép lọc Vina tư vấn, sản xuất và lắp đặt máy ép bùn trục vít tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi sản xuất dòng máy này với đa dạng công suất xử lý bùn. Chúng tôi cam kết chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, giá thành ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn!