Máy ép bùn trục vít Việt Nam có những ưu điểm nào?

Đăng lúc 16:06, 07/10/2020

Máy ép bùn trục vít Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi trội, thiết bị phù hợp ứng dụng với nhiều loại bùn thải khác nhau. liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

Trong những năm gần đây, máy ép bùn trục vít Việt Nam ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm, thiết bị có chất lượng ưu việt, ứng dụng xử lý bùn cho nhiều lĩnh vực. Một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn trục vít chất lượng cao tại Việt Nam phải kể đến công ty sản xuất máy ép lọc Vina.Máy ép bùn trục vít Việt Nam có những ưu điểm nổi bật, thiết bị có thể so sánh với chất lượng máy ép bùn trục vít nhập khẩu. Ngoài ra, giá thành máy cũng cực kì được đánh giá cao.


may-ep-bun-truc-vit-co-nhung-uu-diem-nao

Máy ép bùn trục vít Vina


NHỮNG ƯU ĐIỂM RIÊNG BIỆT CỦA MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT VIỆT NAM
 

Nhờ sự nghiên cứu, tìm tòi không ngừng nghỉ, máy ép bùn trục vít Vina đã có những cải tiến vượt bậc về thiết kế, khả năng ép bùn được đánh giá nổi trội. Chúng ta có thể nhắc đến 1 vài ưu điểm của thiết bị như sau:
 

  • Máy ép bùn trục vít Vina là thiết bị có độ bền cực kì cao, ép được các loại bùn có dầu mỡ như các bùn ngành thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, ngành xi mạ.
  • Thiết bị hoạt động tự động, được điều khiển bằng tủ điều khiển, thiết bị được tích hợp hệ thống rửa tự động, tránh và hạn chế tối đa mùi hôi của bùn.
  • Với khả năng tiêu thụ điện năng thấp, xét về giá trị lâu dài máy ép bùn trục vít sẽ tiết kiệm chi phí vô cùng đáng kể.
  • Máy ép bùn có nhiều model với các dải công suất để quý khách lựa chọn.


bun-may-ep-bun-truc-vit

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT THAY VÌ CHỌN MÁY ÉP BÙN KHÁC
 

Như chúng ta đã biết, mỗi máy ép bùn sẽ có những ưu điểm riêng biệt, chúng cũng được ứng dụng cho từng nhóm bùn cụ thể. Vì vậy trước khi lựa chọn máy ép bùn, các kĩ sư của chúng tôi phải phân tích và đưa ra phương án tốt nhất cho quý khách hàng.
 

Về khả năng xử lý bùn, trong số các dòng máy ép bùn hiện nay, máy ép bùn trục vít là dòng máy cho phép hoạt động 1 cách liên tục 24h/7, trong khi đó máy ép bùn khung bản sẽ hoạt động theo mẻ, máy ép bùn khung bản hoạt động tốt nhất 20h/7. Chính vì vậy thiết bị xử lý được lưu lượng bùn vô cùng lớn.
 

Xét về giá trị kinh tế lâu dài, máy ép bùn trục vít cũng được đánh giá tốt hơn các dòng may ép bùn khác.


 

Quý khách tham khảo máy ép bùn trục vít trên kênh youtube của chúng tôi
 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy ép bùn, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty sản xuất xuất nhập khẩu máy ép lọc Vina, chuyên sản xuất các dòng máy ép bùn chất lượng cao, giá thành rẻ, các chế độ hẫu mãi tốt.