Giá máy ép bùn băng tải hiện nay

Đăng lúc 15:50, 07/10/2020

Với tình hình biến động thị trường như hiện nay, giá máy ép bùn băng tải tại mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch khác nhau, vì vậy các nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất, quý khách nên tìm đến các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, một trong số đó phải kể đến Công ty sản xuất máy ép lọc Vina.

Vì là dòng máy ép bùn được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, chính vì vậy giá máy ép bùn băng tải hiện nay cũng có nhiều giá thành khác nhau. Điều này cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: đơn vị sản xuất, chất liệu máy ép bùn, biến động thị trường của từng nước. Tại Việt Nam, Công ty máy ép lọc Vina được biết đến là đơn vị sản xuất máy ép bùn băng tải lâu năm giá máy ép bùn băng tải của chúng tôi luôn ổn định, mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
 

Giá máy ép bùn băng tải


CHẤT LƯỢNG MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN GIÁ THÀNH MÁY?
 

Hiện nay, có rất nhiều các công ty trong và ngoài nước đã giới thiệu tới các nhà đầu tư dòng máy ép bùn băng tải do đơn vị mình sản xuất. Tuy nhiên chất lượng mỗi đơn vị sẽ có sự khác nhau. Điều này cũng tác động không hề nhỏ đến giá thàn máy ép bùn băng tải, khách hàng lại càng khó có sự lựa chọn.
 

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị sản xuất cũng không tư vấn kĩ cho các nhà đầu tư, chính vì vậy chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp khách hàng mua máy về nhưng sử dụng không hiệu quả.
 

Máy ép bùn băng tải đôi là thiết bị chuyên dụng để các nhà đầu tư ứng dụng xử lý bùn thải, chúng có khả năng ép tốt các loại bùn có chứa chất độc hại, bùn lỏng. Chúng được sử dụng vào công đoạn cuối của quá trình xử lý nước thải, là bước quyết định đến chi phí xử lý bùn, khối lượng bùn ở công đoạn tiếp theo.
 

may-ep-bun-bang-tai-viet-nam


MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI
 

Máy ép bùn băng tải được ứng dụng rộng trong nhiều lĩnh vực như ngành sản xuất thực phẩm, khoáng sản và hóa chất. Thiết bị có khả năng làm việc 1 cách liên tục, tiếng ồn của máy thấp, thiết kế không quá phức tạp nên dễ dàng vệ sinh, tháo lắp, sửa chữa.
 

Với cơ chế ép bùn đặc biệt, máy ép bùn băng tải cho ra những mẻ bùn mỏng, độ ẩm từ 60 -80% tùy thuộc vào đặc tính từng loại bùn. Với mức tiêu thụ năng lượng, điện năng và polymer thấp, đây là giải pháp kinh tế tốt để các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vfa thời gian xử lý bùn hiệu quả.
 

NÊN MUA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI TẠI ĐƠN VỊ NÀO?
 

Công ty máy ép lọc Vina với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu và sản xuất các dòng máy ép bùn chất lượng cao, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin dùng. Hiện nay chúng tôi không chỉ sản xuất máy ép bùn băng tải mà còn sản xuất thêm 2 dòng máy ép bùn nữa gồm khung bản, trục vít.
 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng vượt trội, chính vì vậy từ khâu sản xuất Vina luôn áp dụng các công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khắt khe, được chế tạo bởi đội ngũ kĩ sư, đội ngũ sản xuất có nhiều kinh nghiệm.
 

 


CÁC LƯU Ý CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI
 

  • Xác định tổng lượng bùn cần xử lý trong một ngày là bao nhiêu
  • Tỉ lệ phần trăm nồng độ bùn là bao nhiêu
  • Thời gian sử dụng máy ép bùn khung bản/ngày….


Công ty máy ép lọc Vina tư vấn máy ép bùn chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn.