Phụ kiện máy ép bùn khung bản

Đăng lúc 13:45, 05/08/2020

Phụ kiện máy ép bùn khung bản có thể kể đến như vải lọc bùn, tấm nhựa khung bản, bơm màng aro, bộ nguồn thủy lực, tủ điều khiển, liên hệ tư vấn: 0274 6535 168

Máy ép bùn khung bản là thiết bị được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, máy ép được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. So với nhiều dòng máy ép bùn khác, đây là máy ép bùn có khá nhiều phụ kiện khác nhau, trong bài viết này, hãy cùng Đại Đồng Tiến Phát tìm hiểu về các phụ kiện máy ép bùn khung bản.

Phụ kiện máy ép bùn khung bản

Phụ kiện máy ép bùn khung bản

CÁC PHỤ KIỆN CHÍNH CỦA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Để tạo thành 1 tổng thể có khả năng hoạt động ổn định, chắc chắn các phụ kiện của máy ép bùn khung bản phải đạt được các tiêu chuẩn cần thiết nhất. các phụ kiện đó gồm những gì?

Vải lọc máy ép bùn

Vải lọc máy ép bùn khung bản là bộ phận tách nước và bùn, vải lọc được may bằng vật liệu chống ăn mòn, có khả năng thẩm thấu tốt, chịu được áp lực cũng như áp suất của máy ép bùn khung bản.

Vải lọc máy ép bùn ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động của máy ép bùn, chúng sẽ giữ lại phần cặn, bã bùn.

Phụ kiện vải lọc bùn

Khung bản lọc máy ép bùn

Khung bản máy ép bùn là phụ kiện không thể thiếu của máy ép bùn, khung bản có hình dạng vuông hoặc tròn, kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào từng loại máy ép bùn khung bản. Tấm lọc khung bản kết hợp với vải lọc bùn để tách nước và bùn thải riêng biệt.

Khung bản ép bùn thường được làm từ nhựa được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…hoặc từ chính tại Việt Nam, các khung bản này phải đạt sức ép lớn nhất là 3000 tấn có như vậy thì mới đạt hiệu quả ép bùn ở mức tốt nhất, vật liệu của khung bùn được làm từ các loại nhựa chất lượng cao, thường thì với máy ép khung bản, loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất là nhựa Polyprotylen ( PP), vì có độ bền cơ học cao, có khả năng chống ăn mòn, được đúc từ các khuôn có kích thước chuẩn nên độ chính xác thường ở mức tuyệt đối, do đó khi vận hành máy để ép bùn không bị xì bùn ra ngoài.

Phụ kiện tấm lọc khung bản

Phụ kiện tấm lọc khung bản

Tủ điện điều khiển máy ép bùn khung bản

Tủ điện điều khiển của máy ép bùn khung bản được tích hợp trên máy, đây là bộ phận quan trọng giúp điều khiển máy, truyền tải điện năng đến các bộ phận khác để thiết bị có thể hoạt động được.

Hệ thống bơm bùn

Bơm màng khí nén là dòng bơm được ứng dụng để bơm bùn từ bể chứa bùn vào máy ép bùn. Máy bơm thường sẽ được chế tạo từ vật liệu không gỉ, chống ăn mòn hóa học. Một trong những dòng bơm màng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất phải kể đến bơm màng khí nén aro mỹ.

Phụ kiện bơm bùn bơm màng aro

Phụ kiện bơm bùn bơm màng aro

Ngoài ra, chúng ta có thể kể đến các phụ kiện khác của máy ép bùn khung bản như:

·         Đồng hồ đo áp

·         Bộ nguồn thủy lực

·         Hệ thống cò kéo tự động

·         Hộp bảo vệ dây xích kéo

·         Băng tải

·         Vòi thoát nước

·         Máng hứng bùn

Tại công ty Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho máy ép bùn khung bản cũng như các dòng máy ép bùn khác như băng tải, trục vít.

Các phụ kiện của chúng tôi đều có đa dạng các kích thước cũng như tương ứng với các model khác nhau. Đại Đồng Tiến Phát nhận may vải lọc bùn theo kích cỡ yêu cầu của quý vị khách hàng.

Với giá thành rẻ, chất lượng cao, thời gian sản xuất nhanh, Đại Đồng Tiến Phát sẽ giúp thiết bị máy ép bùn của quý khách hoạt động tối đa và hiệu quả hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0274 6535 168 để được tư vấn:

Tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ mua phụ kiện máy ép bùn

Công ty sản xuất máy ép bùn khung bản - Đại Đồng Tiến Phát

Công ty sản xuất máy ép bùn khung bản - Đại Đồng Tiến Phát

CÔNG TY MÁY ÉP BÙN DOTAPHA

SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN

Hotline tư vấn: 0274 6535 168

Mail: mayepbun@daidongtienphat.com

Website: http://daidongtienphat.com/

Trụ sở sản xuất: 617 - 618 Thuận An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội