Chi phí vận hành máy ép bùn băng tải

Đăng lúc 15:44, 29/05/2020

Chi phí vận hành máy ép bùn băng tải dotapha thấp hơn rất nhiều các dòng máy ép bùn khác. Máy ép bùn này có nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải máy ép bùn nào cũng đạt được

Trong các trạm cấp thoát nước hay các hệ thống xử lý nước thải hiện nay, máy ép bùn băng tải được coi là giải pháp xử lý bùn cực kì hiệu quả. Đây là một trong 3 dòng máy ép bùn được dùng phổ biến tại Việt Nam, chi phí vận hành máy ép bùn băng tải thấp hơn các dòng máy khác rất nhiều.

Chi phí vận hành máy ép bùn băng tải

Máy ép bùn băng tải Đại Đồng Tiến Phát

TẠI SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM ĐẾN CHI PHÍ VẬN HÀNH MÁY ÉP BÙN

Trước tiên lựa chọn và đầu tư vào 1 hệ thống xử lý bùn thải nào đó, các nhà đầu tư đều phải quan tâm đế chi phí mình cần bỏ ra để đầu tư 1 hệ thống hoàn chính. Không những vậy, khi có hệ thống đó rồi thì chi phí vận hành nằm ở mức nào cũng cần được tính toán kĩ lưỡng, và với máy ép bùn cũng vậy, các nhà đầu tư cực kì quan tâm đến chi phí vận hành cũng như chi phí đầu tư ban đầu.

Máy ép bùn băng tả là một trong những dòng máy ép bùn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, thiết bị không chỉ có chức năng ép bùn tạo ra những mẻ bùn khô, mà giá thành máy còn rẻ hơn các dòng máy khác như khung bản, trục vít, Máy ép bùn băng tải có khả năng hoạt động 1 cách liên tục, chống ăn mòn hóa học vì được làm bằng inox 304.

Nếu tính về lâu dài, thiết bị sẽ có tuổi thọ lâu hơn các dòng máy khác, chi phí vận hành máy ép bùn băng tải thấp hơn đáng kể vì lượng polymer và điện sẽ không tiêu hao nhiều. Do đó chúng ta có thể thấy thiết bị ít tiêu tốn năng lượng, dễ dàng vận hành và bảo trì, do đó các chi phí đầu tư vào máy ép bùn cực kì thấp.

sản xuất máy ép bùn băng tải

Khung máy ép bùn băng tải full inox 304

CHI PHÍ VẬN HÀNH MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI THẤP CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG BÙN SAU KHI ÉP

Có rất nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi, nếu như chi phí vận hành thấp như sử dụn ít polymer thì có ảnh hưởng đến chất lượng bùn hay không. Điều này chúng tôi khẳng định là không. Tùy theo đặc tính của từng loại bùn, chúng ta sẽ thu được sản phẩm bùn ép của máy ép bùn có độ khô giao động từ 20 – 30%. Với 1 thiết bị có khả năng ép bùn liên tục như máy ép bùn băng tải thì độ khô này đã đạt chuẩn.

CÁC ƯU ĐIỂM KHÁC CỦA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Khổng chỉ phí vận hành thấp, chúng ta có thể thấy rằng máy ép bùn băng tải còn sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội mà không phải thiết bị xử lý bùn nào cũng có được, chúng ta có thể kể đến như:

  • Giảm chi phí xử lý bùn và vận chuyển bùn vì độ khô đáng kể
  • Hoạt động tự động nên có khả năng xử lý 1 lưu lượng bùn thải lớn
  • Giảm phát sinh mùi
  • Không rung lắc, gây độ ồn, thân thiện môi trường
  • Dễ dàng vận hành, tiết kiệm vật tư
  • Thiết kế inox 304 chống ăn mòn vượt trội

Bùn máy ép bùn băng tải sau khi xử lý

Bùn máy ép bùn băng tải sau khi xử lý

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, hiện nay có 2-3 đơn vị có khả năng sản xuất ra dòng máy ép bùn băng tải, tuy nhiên chất lượng sẽ có sự khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu vì mỗi công ty sẽ có công nghệ sản xuất khác nhau.

Tại công ty máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát, không chỉ có dây chuyền sản xuất hiện đại, Đại Đồng Tiến Phát còn sở hữu đội ngũ kĩ sư, sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu. Thiết bị được sản xuất ra đều được kiểm định chất lượng.

Trong hơn 15 năm hoạt động Đại Đồng Tiến Phát đã gây những tiếng vang không hề nhỏ, công ty đã đạt được những giải thưởng cũng như những chứng nhận chất lượng như ISO 9001:2015,  chứng chỉ 170903.QMS.CN17 do BOA-IAF cấp ngày 02/10/2017. Trong tương lại, Đại Đồng Tiến Phát đang mong muốn mở rộng thị trường sang nhiều nước trên thế giới, do đó công ty đang tìm các đại lý và nhà phân phối trong và ngoài nước.

CÔNG TY MÁY ÉP BÙN DOTAPHA

SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN

Hotline tư vấn: 0274 6535 168

Mail: mayepbun@daidongtienphat.com

Website: http://daidongtienphat.com/

Trụ sở sản xuất: 617 - 618 Thuận An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, Số 2, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội