Máy ép bùn trục vít cho ngành thực phẩm

Đăng lúc 15:54, 22/05/2020

Máy ép bùn trục vít cho ngành thực phẩm hiện nay đã được công ty Đại Đồng Tiến Phát sản xuất tại Việt Nam, chất lượng đã được kiểm chứng, máy ép bùn trục vít đã nhận được chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015, Đại Đồng Tiến Phát sản xuất đầy đủ các model phù hợp để các nhà đầu tư có thể lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy ép bùn này.

Máy ép bùn trục vít ngành thực phẩm

Máy ép bùn trục vít ngành thực phẩm

TÍNH CHẤT CỦA BÙN THẢI NGÀNH THỰC PHẨM

TT

Thông số

Đơn vị

Giá trị đầu vào

QCVN 40:2011/BTNMT

Cột A

Cột B

1

pH

-

6.5-8.3

6-9

5.5-9

2

BOD5

mg/l

700-1000

30

50

3

COD

mg/l

1.300-1.500

75

150

4

Tổng chất rắn lơ lửng (TSS)

mg/l

350-500

50

100

5

Tổng Nito

mg/l

120-200

20

40

6

Dầu mỡ

mg/l

50-200

5

10

7

Tổng Coliforms

MPN/100ml

10^9

3.000

5.000

 

TẠI SAO NGÀNH THỰC PHẨM NÊN DÙNG MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT

Như chúng ta đã biết, ngành thực phẩm tại Việt Nam khá phát triển, chúng ta có những nhà máy chế biến thực phẩm như sản xuất mì tôm, sữa, sản xuất thức ăn, rượu bia, chế biến thủy sản…. bên cạnh những lợi ích mà ngành thực phẩm mang lại thì các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này cũng phải đối mặt với vấn đề xử lý nước thải tại công ty, doanh nghiệp.

Nước thải ngành chế biến thực phẩm có hàm lượng BOD rất cao, đây là chất ô nhiễm hữu cơ có thể phân hủy bằng sinh học. Đặc biệt, nước thải ngành thực phẩm có hàm lượng bùn cặn lơ lửng, dầu mỡ nhiều.

Để có thể xử lý tốt loại bùn thải này, các nhà kĩ sư hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải ngành thực phẩm đã lựa chọn máy ép bùn trục vít đa đĩa trong các hệ thống xử lý nước thải.

Bùn máy ép bùn trục vít

Bùn máy ép bùn trục vít sau khi được xử lý

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT

Nếu như các nhà đầu tư hỏi rằng “Tại sao chúng ta lại không dùng máy ép bùn khác như khung bản, băng tải để xử lý bùn thải ngành thực phẩm mà lại lựa chọn máy ép bùn trục vít?” quý khách có thể tham khảo các ưu điểm riêng biệt của máy ép bùn này như sau:

  1. Máy ép bùn trục vít có cấu trúc vô cùng đặc biệt, thiết bị được thiết kế và gia công vô cùng chính xác, tầng cô đặc và tầng khử nước cho phép máy ép bùn này xư rlys được cả bùn cô đặc và bùn lỏng. Có thể trực tiếp xử lý bùn cô đặc từ 5000mg/l đến 5000mg/l.
  2. Là thiết bị máy ép bùn duy nhất chop phép vận hành tốt khi xử lý bùn có thành phần nước cao cũng như bùn có độ nhớt, mỡ như bùn thực phẩm.
  3. Máy ép bùn trục vít đa đĩa không sử dụng bộ lọc nên tránh bị kẹt máy. Thiết bị vận hành an toàn, dễ dàng. Thiết kế máy cực kì nhỏ gọn tiết kiệm diện tích lắp đặt
  4. Đây là dòng máy cho phép hoạt động liên tục 24/7. Tiết kiệm chi phí xử lý bùn, chi phí đầu tư, không tiêu hao nhiều polymer.
  5. Thiết bị được sản xuất bằng vật liệu full inox không gỉ, rất phù hợp xử lý các bùn có độ nhớt, có tính ăn mòn như bùn thực phẩm, bùn thủy sản.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động chung máy ép bùn trục vít

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐẶC BIỆT

Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Đại Đồng Tiến Phát đã sử dụng công nghệ tiên tiến trong từng ngành để nghiên cứu và đưa ra từng giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng. Vì vậy, để có thể lựa chọn được model phù hợp nhất, Đại Đồng Tiến Phát luôn co 1 đội ngũ kĩ sư chuyên khảo sát và phân tích bùn thải trước khi tư vấn cho khách hàng dòng máy ép bùn phù hợp.

Máy ép bùn trục vít đặc biệt cho ngành thực phẩm

Máy ép bùn trục vít đặc biệt cho ngành thực phẩm

CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT TẠI VIỆT NAM

Công ty Đại Đồng Tiến phát là đơn vị sản xuất máy ép bùn hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Đại Đồng Tiến Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Chất lượng máy ép bùn do chúng tôi sản xuất đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Máy ép bùn trục vít Dotapha có giá thành rẻ, hoạt động ổn định, có đầy đủ model để quý khách hàng có thể chọn lựa. Hiện nay, các dòng máy ép bùn do Đại Đồng Tiến Phát sản xuất đã có mặt trên hơn 35 quốc gia. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

 

 

CÔNG TY MÁY ÉP BÙN DOTAPHA

SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN

Hotline tư vấn: 0274 6535 168

Mail: mayepbun@daidongtienphat.com

Website: http://daidongtienphat.com/

Trụ sở sản xuất: 617 - 618 Thuận An Hòa, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Tòa nhà CIC Tower, Số 2, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội