Giảm tối đa chi phí đầu tư khi lựa chọn máy ép bùn băng tải

Đăng lúc 15:26, 08/04/2020

Máy ép bùn băng tải Đại Đồng Tiến Phát sản xuất là dòng máy ép bùn được đánh giá cao về chất lượng, thiết bị được coi là sản phẩm có thể giảm tối đa chi phí đầu tư cho các nhà đầu tư. Hiện nay giá thành máy ép bùn rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhà đầu tư

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐÔI
 

Thông số kỹ thuật máy ép bùn băng tải
 

Khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải, các nhà đầu tư cực kì quan tâm đến chi phí đầu tư, vì vậy khi lựa chọn máy ép bùn, các nhà đầu tư sẽ ưu tiên các dòng máy có công suất hoạt động ổn định, xử lý được nhiều loại bùn thải khác nhau.

Máy ép bùn băng tải là thiết bị xử lý bùn được ứng dụng vào quá trình tách bã bùn ra khỏi nước thải, đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất. Hiện nay máy ép bùn băng tải tự động đã được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Một trong những dòng máy được đánh giá chất lượng phải kể đến dòng máy ép bùn băng tải Đại Đồng Tiến Phát, thiết bị giảm tối đa chi phí đầu tư cho các nhà đầu tư.
 

Máy ép bùn băng tải 100

Máy ép bùn băng tải Đại Đồng Tiến Phát


MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ ĐÁNG KỂ
 

Trong tất cả các dòng máy ép bùn hiện nay, máy ép bùn băng tải Dotapha có khả năng xử lý bùn thải chất lượng cao, trong đó phải kể đến khả năng xử lý bùn ưu việt của dòng máy này.

Thiết bị cho phép ép cả các loại bùn thải khó ép nhất như bùn thủy sản, bùn thực phẩm, bùn sản xuất chất hóa học. Để đảm bảo thiết bị làm việc liên tục, trực tiếp nhiều giờ với các loại nước thải có tính ăn mòn cao, thân máy được chế tạo từ vật liệu full inox chống ăn mòn.

Máy ép bùn băng tải Đại Đồng Tiến Phát hotaj động vô cùng ổn định, có thể làm việc liên tục, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường, dễ dàng vận hành, tiết kiệm chi phí đầu tư.

 

Nguyên lý hoạt động máy ép bùn băng tải đôi

Nguyên lý hoạt động máy ép bùn băng tải đôi



GIẢI PHÁP XỬ LÝ BÙN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY
 

So với các dòng máy ép bùn được dùng phổ biến hiện nay, máy ép bùn băng tải đôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được ứng dụng các kĩ thuật hiện đại bậc nhất. Do đó, các nhà đầu tư không còn phải mua máy ép bùn băng tải nhập khẩu từ nước ngoài.

Tại Việt Nam, Đại Đồng Tiến Phát đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm máy ép bùn băng tải Việt Nam đã được công nhận về chất lượng. Không những tại thị trường Việt Nam, máy ép bùn này còn được ưa chuộng tại nhiều thị trường khác nhau.

Máy ép bùn dotapha có giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể so với các dòng máy ép bùn băng tải nhập khẩu. Hiện nay chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn, hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt.

 

Bải vẽ máy ép bùn băng tải đôi
Bải vẽ máy ép bùn băng tải đôi

 

Trong thời gian tới, Đại Đồng Tiến Phát đang có nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, chúng tôi rất mong muốn có thể hợp tác với các nhà phân phối trong và ngoài nước. Liên hệ để được tư vấn: 0274 6535 168.
 

TẢI CATALOGUE MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI