Tư vấn lựa chọn công suất máy ép bùn phù hợp với khả năng tài chính

Đăng lúc 16:03, 06/04/2020

Vấn đề tư vấn và lựa chọn máy ép bùn là điều kiện để các nhà đầu tư lựa chọn máy ép bùn. Liên hệ tư vấn: 0274 6535 168

Khi có nhu cầu mua máy ép bùn, các nhà đầu tư quan tâm đến rất nhiều yếu tố, đơn vị sản xuất, loại máy ép bùn và quan trọng nhất đó chính là lựa chọn công suất máy ép bùn phù hợp với khả năng tài chính.

Máy ép bùn là thiết bị rất quan trọng trong các hệ thóng xử lý nước thải hiện nay, thiết bị giúp các nhà đầu tư giảm thiểu trọng lượng và khối lượng của bùn, giúp dễ dàng xử lý trong các giai đoạn sau. Máy ép bùn hiện nay có 4 loại chính, máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn trục vít, máy ép bùn ly tâm.
 

Máy ép bùn khung bản

Máy ép bùn khung bản
 

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN PHÙ HỢP VỚI CÔNG SUẤT XỬ LÝ BÙN THẢI?
 

Trước đây, có khá nhiều công ty trong và ngoài nước chưa quan tâm nhiều lắm đến công suất xử lý của máy ép bùn. Do đó lãng phí rất nhiều khi lựa chọn công suất lớn mà xử lý bùn thải ít và ngược lại, mua phải công suất nhỏ không đủ để xử lý bùn thải.

Không những thế, việc lựa chọn nhầm công suất sẽ ảnh hưởng đến khả năng tài chính. Vì vậy, nếu các nhà đầu tư nắm bắt được đầy đủ công suất xử lý bùn thải thì sẽ tiết kiệm được 1 chi phí xử lý bùn đáng kể.

 

NÊN LỰA CHỌN MUA MÁY ÉP BÙN NÀO?

 

Máy ép bùn là thiết bị xử lý bùn, tuy nhiên, mỗi loại máy ép bùn sẽ phù hợp với từng nhóm nước thải khác nhau. Các nhà đầu tư không thể nào dùng máy ép bùn này cho loại nước thải kia vì không phù hợp đặc tính xử lý bùn thải.

Tại các công ty sản xuất và phân phối máy ép bùn hiện nay, các kĩ sư, đội ngũ tư vấn là những người nắm rất rõ các đặc tính của từng loại bùn, họ cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc với rất nhiều các dòng bùn thải khác nhau, do đó nếu quý khách không biết lựa chọn máy ép bùn nào, có thể liên hệ các đơn vị đó để được tư vấn chi tiết hơn.

Hiện nay, chi phí xử lý bùn thải tại 1 doanh nghiệp không hề nhỏ, do đó việc quan tâm đến những yếu tố trên là những việc hết sức cần thiết. Tránh gây lãng phí cũng như lựa chọn sai thiết bị xử lý nước thải.

 

Máy ép bùn băng tải
Máy ép bùn băng tải


CÔNG TY SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN TẠI VIỆT NAM
 

Với sự phát triên không ngừng nghỉ, tại Việt Nam chúng ta đã có thể sản xuất ra những thiết bị máy ép bùn chất lượng, trong đó phải kể đến dòng máy ép bùn do công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát sản xuất.

Tại công ty này, đội ngũ kĩ sư, sản xuất và nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu mua máy ép bùn xử lý nước thải, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Máy ép bùn trục vít

Máy ép bùn trục vít

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT
Hotline: 0274 6535 168
Mail: mayepbun@daidongtienphat.com
Website: daidongtienphat.com

Đọc thêm: Giới thiệu máy ép bùn khung bản, băng tải