Giải pháp xử lý bùn thực phẩm

Đăng lúc 15:22, 04/04/2020

Theo như đánh giá chung của các chuyên gia, bùn do hoạt động sản xuất thực phẩm là loại bùn cực kì khó xử lý, chi phí xử lý loại bùn thải này rất cao, vậy chúng ta nên lựa chọn giải pháp nào để xử lý bùn thực phẩm.

Như chúng ta đã biết, ngành chế biến thực phẩm là một trong những ngành phổ biến và rộng lớn nhất hiện nay, chúng ta có thể kể đến 1 số loại như: chế biến nông sản, chế biến sữa, sản xuất dầu ăn, nước uống… Đây là các loại nước thải có độ nhớt, loãng cao, bùn cặn rất ít, do đó nó khó xử lý hơn các loại bùn thải khác.
 

Máy ép bùn trục vít xư rlys bùn thực phẩm

Máy ép bùn trục vít Việt Nam


NHU CẦU XỬ LÝ BÙN THẢI NGÀNH THỰC PHẨM LÀ RẤT CẦN THIẾT
 

Nhìn chung, tất cả các nhà máy sản xuất ngành thực phẩm đều thải ra ,ôi trường 1 lượng nước thải vô cùng lớn, liên tục. các loại chất lỏng này có nhiều nồng độ khác nhau, do đó để xử lý được lượng bùn thải này các nhà đầu tư phải bỏ ra 1 số tiền vô cùng lớn. Vậy nên nhu cầu tìm mua 1 thiết bị máy ép bùn vừa có thể làm việc liên tục, lại tránh tắc nghẽn, ép được bùn khô là điều không hề dễ dàng.

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát hiểu rất ro nhu cầu đó, chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa được nhiều công ty sản xuất thực phẩm trong và ngoài nước tin dùng.

 

Bùn máy ép bùn trục vít

Bùn máy ép bùn trục vít

 

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT XỬ LÝ BÙN THỰC PHẨM
 

Trong tất cả các dòng máy ép bùn hiện nay,  máy ép bùn trục vít đa đĩa được coi là thiết bị máy ép bùn phù hợp nhất để ép bùn thải ngành thực phẩm. Độ ẩm bùn sau khi ép đạt từ 7- - 80% (Tùy thuộc vào tính chất từng loại bùn).

Với những ưu điểm nổi trội, máy ép bùn chính alf lựa chọn tốt nhất để xử lý bùn ngành thực phẩm. Hiện nay chúng tôi đã cũng cấp máy ép bùn này cho các công ty hoạt động trong ngành sản xuất thực phẩm như: Nước mắm chinsu, dầu thức ăn Tường An…

Máy ép bùn trục vít được Dotapha nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, thiết bị có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh, bảo hành.

 

Công nghệ sản xuất máy ép bùn trục vít

Liên hệ tư vấn máy ép bùn trục vít dotapha

 

Nếu quý khách quan tâm đến dòng máy ép bùn này, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ: 0274 6553 168.