Nên lựa chọn máy ép bùn như thế nào?

Đăng lúc 09:03, 29/07/2019

Nguyên tắc khi lựa chọn máy ép bùn đó chính là giá thành, đơn vị sản xuất máy ép bùn, thiết bị có phù hợp với loại nước thải tại doanh nghiệp quý khách hay không, hãy cùng Đại Đồng Tiến Phát tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Máy ép bùn là thiết bị cần phải có trong các hệ thống xử lý nước thải, hiện nay trên thị trường chủ yếu có các thiết bị máy ép bùn sau:

1.       Máy ép bùn khung bản

2.       Máy ép bùn băng tải

3.       Máy ép bùn ly tâm

4.       Máy ép bùn trục vít

Vậy quý khách hàng nên lựa chọn máy ép bùn như thế nào? Hãy cùng Đại Đồng Tiến Phát tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Máy ép bùn băng tải

LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN PHÙ HỢP VỚI LOẠI NƯỚC THẢI

Lưu ý lớn nhất khi khách hàng lựa chọn máy ép bùn đó chính là lựa chọn máy ép bùn phù hợp với loại nước thải tại doanh nghiệp mình. Nếu như quý vị khách hàng chọn sai máy ép bùn sẽ phí ngân sách cũng như thời gian. Hiện nay từng máy ép bùn sẽ có những cấu tạo phù hợp với từng nhóm bùn khác nhau, do đó các nhà đầu tư nên lưu ý kĩ trước khi quyết định mua máy.

Ví dụ: máy ép bùn trục vít sẽ phù hợp với loại nước thải thủy sản, hóa chất, máy ép bùn khung bản phù hợp với loại nước thải từ nhà máy giấy, sản xuất nước ngọt…

TÌM MUA MÁY ÉP BÙN TỪ CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN

Để có được giá thành tốt nhất cũng như không cần lo về chất lượng sản phẩm, quý khách hàng nên tìm mua máy ép bùn từ các công ty chuyên sản xuất máy ép bùn hiện nay, một trong những công ty hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất máy ép bùn chính hãng đó là công ty Đại Đồng Tiến Phát. Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho các nhà đầu tư, chúng tôi còn bán máy với giá thành rẻ, nhiều ưu đãi lớn.

Máy ép bùn trục vít

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT, CHUYÊN SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN CHÍNH HÃNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm qua, Đại Đồng Tiến Phát tự hào là nhà cung cấp máy ép bùn cho hàng nghìn doanh nghiệp mỗi năm. Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều đạt chất lượng vượt trội, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Máy ép bùn của chúng tôi được sản xuất bởi đội ngũ có kinh nghiệm cao, thiết bị sản xuất hiện đại, hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia trong nước và Mỹ để tạo nên thiết bị chất lượng nhất.

ĐỊA CHỈ TIN CẬY ĐỂ MUA MÁY ÉP BÙN CHÍNH HÃNG

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể lựa chọn mua máy ép bùn của chúng tôi. Với những ưu đãi hiện nay, Đại Đồng Tiến Phát cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa, thanh toán nhanh chóng. Thiết bị của chúng tôi luôn được bảo hành theo quy định, bảo dưỡng và bảo trì định kỳ cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0274 6535 168

Máy ép bùn khung bản