Máy Ép Bùn Băng Tải

Đăng lúc 14:37, 05/07/2019

Máy ép bùn băng tải là một trong 3 thiết bị được công ty Vina sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Máy ép bùn băng tải chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thiết bị vô cùng bền bỉ và có khả năng chống ăn mòn hóa học vượt tội. Máy ép bùn băng tải hiện nay được chúng tôi bán với giá thành rẻ, thời hạn bảo hành dòng máy này 12 tháng. Để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy ép bùn băng tải sản xuất tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Máy ép bùn băng tải đôi được các nhà đầu tư sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp tại Việt Nam, máy ép bùn này có khả năng tạo ra những mẻ bùn khô 1 cách liên tục. Khác với máy ép bùn khung bản hay các loại máy ép bùn khác, máy ép bùn băng tải sử dụng lực ép băng tải lên các rulo để tách nước ra khỏi bùn thải, qua đó tạo ra những mẻ bùn khô giúp các nhà đầu tư thuận tiện di chuyển, xử lý trong các giai đoạn sau.
 

Máy ép bùn băng tải Vina

GIỚI THIỆU MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐÔI CHÍNH HÃNG

Máy ép bùn băng tải đôi chính hãng được công ty Vina sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, có thể nói rằng, đây là dòng máy có năng suất làm việc tối ưu, thiết bị hiện đại này hiện có những cải tiến vượt bậc so với những phiên bản trước.

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐƯỢC CẢI TIẾN VƯỢT BẬC

Dòng máy ép bùn băng tải với model mới được các kỹ sư hàng đầu tại công ty Vina sản xuất có những ưu điểm lớn so với những phiên bản cũ, băng tải được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Mỹ nên có độ bền cực kỳ cao, qua đó thiết bị có thể ép được các loại nước thải có độ nhớt cao. Trong các ngành công nghiệp sản xuất, máy ép bùn băng tải đôi được sử dụng rất nhiều, đó chính là minh chứng cho chất lượng của dòng sản phẩm này.

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI ĐÔI CÓ GIÁ THÀNH RẺ

Giá thành máy ép bùn băng tải là điều được các nhà đầu tư quan tâm đáng kể, tại Việt Nam, rất nhiều công ty nhập khẩu dòng máy này về Việt Nam và bán lại nên báo giá với các chủ đầu tư rất cao, chính vì điều ấy mà nhiều chủ đầu tư nghĩ rằng thiết bị này có giá thành đắt. Tại công ty Vina, chúng tôi cam kết bán máy ép bùn với giá thành rẻ, không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ giá cho khách hàng để khách hàng có thể thuận tiện mua hàng.

Máy ép bùn băng tải đôi chính hãng Vina

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Máy ép bùn băng tải có nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó chúng ta phải kể đến ưu điểm ép khô và hoạt động 1 cách liên tục, chính ưu điểm ấy đã giúp máy ép bùn này có thể xử lý được 1 khối lượng nước thải vô cùng lớn trong nhiều giờ liên tục. Máy ép bùn băng tải chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay, thiết bị có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, chống ồn hiệu quả. 

MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI LÀ THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG LĨNH VỰC XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Trong hệ thống xử lý nước thải, máy ép bùn băng tải là thiết bị có thể khắc phục được những vấn đề mà các nhà đầu tư đang lo lắng, so với phương thức xử lý truyền thống thì máy ép bùn băng tải có nhiều ưu điểm vượt trội. Máy ép bùn băng tải hiện nay không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước thải trong nước mà còn được sử dụng tại các thị trường lớn ở nước ngoài.
 

Máy ép bùn băng tải đôi Vina

ĐƠN VỊ NÀO BÁN MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI GIÁ RẺ

Để tìm mua máy ép bùn băng tải chính hãng giá cả phải chăng, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, đó chính là lí do các nhà đầu tư rất thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị mua máy xử lý bùn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Vina cam kết bán máy ép bùn băng tải chính hãng với giá thành rẻ. Thiết bị được bảo hành 12 tháng.

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO
 

1. http://daidongtienphat.com/San-pham/Cau-tao-may-ep-bun-khung-ban-ad3121.html
2. http://daidongtienphat.com/San-pham/May-ep-bun-truc-vit-Dai-Dong-Tien-Phat-ad3561.html
3. http://daidongtienphat.com/San-pham/Loi-ich-cua-may-ep-bun-bang-tai-ad3535.html
4. http://daidongtienphat.com/San-pham/khop-noi-chong-rung-ad3383.html
5. https://vfp.vn/san-pham/gioi-thieu-may-ep-bun-khung-ban-bang-tai


Công ty Vina sẽ tư vấn quý khách hàng nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Để có thể tư vấn quý khách hàng 1 cách chính xác nhất, công ty Vina sẽ cử 1 đội ngũ kỹ sư đến khảo sát và tư vấn cho quý khách. Là công ty có uy tín, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn: 0274 6535 168