Vai trò của vải lọc bùn

Đăng lúc 18:38, 09/11/2017

Vấn đề xử lí nước thải, bùn thải trong các ngành công nghiệp hiện nay đang là nỗi trăn trở chung của nhiều nhà đầu tư. Bất kì ai cũng mong tìm ra các biện pháp lọc bùn, nước thải hiệu quả nhất. sử dụng vải lọc ép bùn, vải lọc bùn khung bản dùng trong các máy ép khung bản cho các máy lọc khung bản chính là một trong những hương pháp lọc bùn hiệu quả nhất.

 

Phân phối vải lọc bùn trên toàn quốc

Phân phối vải lọc bùn trên toàn quốc


Không chỉ có hiệu quả lọc chất lỏng cao mà vải lọc bùn, vải lọc khung bản cho các hệ thông nhà máy, xí nghiệp ngày nay còn là biện pháp xử lí chất thải tiết kiệm nhất. 

 

Giải đáp thắc mắc về vải lọc bùn


1. Chất liệu:
Trong các máy lọc khung bản vải lọc bùn là sản phẩm chuyên dùng lọc bùn, ép tách nước hay gọi là vải lọc bùn khung bản hay vải lọc khung bản. Để khách hàng sử dụng phù hợp với công việc, sản phẩm được chúng tôi may gia công theo yêu cầu. 
Để phù hợp với môi trường sử dụng, Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA mỗi vải lọc chất lỏng được lựa chọn một chất liệu. Để sản xuất vải lọc bùn khung bản chúng tôi đã chọn 100% vải Popyprotylen cho vải lọc bùn, vải lọc khung bản. 
2. Đặc điểm:
Một sản phẩm chuyên dùng lọc chất lỏng vải lọc từ chất liệu PP đảm bảo các tính chất cần thiết. Cả hai chất liệu đều có độ bền cơ học cao, không bị ăn mòn bởi các hóa chất.
Tại hệ thống lọc bùn có một điểm chúng tôi luôn lưu ý là sự tác động của các hóa chất, nhiệt độ cao làm ảnh hưởng đến hiệu quả lọc. 
Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mẫu mã vì vải lọc khung bản được may theo các dạng vải dệt sọc, trơn, ô vuông. Tùy môi trường mà một vải lọc bùn có tuổi thọ từ 6 tháng đến vài năm. Vải lọc có thể vệ sinh khi cần và có độ bền cao. 

 

Phân phối vải lọc bùn trên toàn quốc


Hiện nay, trên phạm vi toàn quốc công ty chúng tôi đang phân phối các sản phẩm vải lọc bùn, các loại vải lọc khung bản với giá không đổi. Tạo ra các sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong công nghiệp chính là mục tiêu của chúng tôi. 
Vì thế, để phù hợp với model và filter lọc tại các máy ép bùn khung bản và hệ thống lọc bùn khác nhau vải lọc cũng có quy cách đa dạng. Dựa trên dây chuyền lọc từ 1 - 2mm tương ứng với độ thoáng khí khác nhau mà thiết kế độ dày của vải lọc khung bản PP cũng thay đổi. 
Để lắp đặt vào hệ thống lọc bụi, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi may gia công sản phẩm có thêm một số dây buộc hoặc lỗ trên bề mặt vải lọc. 

 

Chọn vải lọc khung bản dựa trên chất liệu 


Yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả lọc chất lỏng của vải lọc là chất liệu vải lọc khung bản. Chính vì thế, nhờ vào các chất liệu như vải PP mà chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào mặt chất liệu sản phẩm sau đó là các quy cách lên quan. 
Trong thời gian vừa qua, vải lọc khung bản PP, rất được tin dùng vì chúng có rất nhiều công dụng và tính năng có thể thích ứng với điều kiện môi trường lọc hiện nay. 
Khi sử dụng trong thời gian lâu, quý khách sẽ không bắt gặp hiện tượng vải bị rách hay nhăn nheo bởi các đường may trên vải lọc vô cùng chắc chắn và đảm bảo độ gọn nhẹ tuyệt đối. 
Chọn vải lọc khung bản dựa vào quy cách
Tùy vào các điều kiện môi trường mà chọn quy cách sản phẩm khách nhau vì vải lọc khung bản sở hữu quy cách rất đa dạng. Với từng điều kiện sử dụng theo chính yêu cầu của quý khách, tại Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA chúng tôi có thể sản xuất các loại vải lọc khung bản thích hợp. 
Trong công nghiệp hiện nay, sản phẩm vải lọc khung bản thường sử dụng cho các bình lọc, đặc biệt là vải lọc khung bản cho máy ép khung bản. Bên cạnh đó, để lắp đặt vào nhà máy dễ dàng vải  lọc cũng được thiết kế thêm các bộ phận như vòng thép, dây rút, đục lỗ,…

 

Giải đáp thắc mắc về vải lọc bùn

Giải đáp thắc mắc về vải lọc bùn


Vải lọc khung bản có hai thiết kế chính, để đảm vảo an toàn khi vận chuyển vải lọc khung bản dạng cuộn với nhiều độ dài khác nhau, chúng được quấn thành cuộn và bao bì nylon bên ngoài. Quý khách sử dụng bằng cách cắt ra thành từng vải nhỏ hoặc cho vào hệ thống lọc khung bản vì độ dài của một vải lọc cuộn có thể lên đến 60m. 
Thương hiệu vải lọc chất lỏng, các loại vải lọc bùn khung bản của chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn với nhiều khách hàng và là đơn vị chuyên sản xuất các loại vải lọc khung bản chất lượng hiện nay. Trên toàn quốc, các sản phẩm vải lọc khung bản PP, PE vải lọc nylon đang được phân phối rộng rãi. 
Công ty chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách các sản phẩm vải lọc bùn an toàn và chất lượng nhất. Tuy nhiên, quý khách sẽ không khỏi có những thắc mắc trong quá trình lựa chọn và tìm hiểu về cách lựa chọn sản phẩm. Công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA là một nhà cung ứng có nhiều kinh nghiệm sẽ gợi ý đến quý khách những tiêu chí lựa chọn vải lọc khung bản hợp lí nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương