Chất liệu của vải lọc bùn là gì?

Đăng lúc 18:36, 09/11/2017

Hiện nay do nhu cầu của các nhà sản xuất, vải lọc bùn được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhua, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Công ty Máy ép lọc Vina là đơn vị phân phối và sản xuất các loại vải lọc bùn với nhiều kích thước khác nhau.


GIỚI THIỆU TẤM VẢI LỌC BÙN DO CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA SẢN XUẤT


Để sản xuất sản phẩm, vải lọc bùn được chúng tôi nhập khẩu các chất liệu thích hợp và chất lượng nhất. Để quý khách có thể lựa chọn chúng cho hệ thống lọc bụi của mình thì vải lọc bùn của chúng tôi có rất nhiều ưu điểm. 
Để thuận tiện cho việc may gia công thành phẩm các loại tấm vải lọc khung bản thì vải lọc có nhiều quy cách khác nhau, nhiều khổ rộng khác nhau. chúng tôi nhập về với khổ rộng là 0,9m/1m/1,1m/1,6m,… Với quy cách dạng cuộn và chiều dài của mỗi cuộn vải lọc bùn khung bản là 50m hoặc 100m.  

 

Tấm vải lọc bùn công ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

Gia công tấm vải lọc bùn khung bản theo yêu cầu


Đối với các loại tấm vải lọc bùn tại tpHCM, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA ngoài phân phối các loại vải lọc dạng cuộn chúng tôi còn may gia công theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ may gia công sản phẩm phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách chỉ cần quý khách hàng cho bản vẽ, hay thông số của tấm khung bản cho chúng tôi...


ĐỊA CHỈ MUA VẢI LỌC BÙN CHẤT LƯỢNG CAO

Hiện nay trên toàn quốc, công ty chúng tôi hân hạnh là đơn vị sản xuất vải lọc bùn chất lượng và uy tín nhất. Sản phẩm của chúng tôi với giá thành hợp lí nhất hiện đang phân phối sỉ và lẻ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.  Chúng tôi còn sản xuất cả vải lọc chất lỏng với các loại như vải lọc nước thải, vải lọc dầu, nhà máy lọc mía đường, vải lọc sơn, lọc gốm sứ, băng chuyền công nghiệp,…chứ không riêng gì vải lọc bùn. 

Theo yêu cầu của quý khách dành cho sản phẩm thì vải lọc bùn khung bản không bị trói buộc bởi quy cách bất kì nào khi được sản xuất. Chúng tôi tin rằng, với những gì chúng tôi mang lại cho môi trường của bạn quý khách không chỉ cảm nhận được chất lượng sản phẩm mà còn hài lòng khi đến với Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA. Khi quý khách đến với những sản phẩm của công ty chúng tôi hiện nay thì mọi bụi bẩn, chất cặn cáu, tạp chất gây hại đều trở thành đơn giản. 
Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau vì vải lọc có nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau, đa dạng và phong phú về cấp độ lọc. Hai dòng có ứng dụng rất lớn trên thị trường hiện nay và một trong những dòng sản phẩm đó là vải lọc chất lỏng PP (polypropylene) và vải lọc nylon NMO. 

Được ứng dụng cho máy ép bùn khung bản rất nhiều vì loại này là loại vải có hiệu quả lọc rất cao, lực kéo ngang và kéo dọc là rất cao và có khả năng chịu hóa chất tốt, thường được dùng ép bùn cho hệ thống xử lý nước tải, lọc ép bùn trong ngành sắt thép, lọc hóa chất và các loại chất lỏng khác. Có nhiều cấp độ lọc khác nhau với vải lọc chất lỏng PP này từ 1 micron đến 200 micron.

 

Vải lọc bùn được sản xuất tại Công ty máy ép lọc Vina

Vải lọc bùn được sản xuất tại Công ty máy ép lọc Vina


Có ứng dụng rộng rải trên thị trường bởi loại vải này là vải dệt dạng lưới một số nơi cũng thường gọi là lưới lọc, có thể dùng để lọc cũng như dùng để lọc với những chất lỏng là nước nuôi trồng thủy sản, dùng lọc hóa chất, lọc sữa,… Có rất nhiệu cấp độ lọc khác nhua cho vải lọc nylon NMO đó là các cấp độ từ 12 mesh đến 500 mesh. 

ỨNG DỤNG CỦA VẢI LỌC BÙN


Trong ngành công nghiệp, người ta thường dùng vải lọc bùn ứng dụng vào các công việc như lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn hay trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn, lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi và lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo,… túi lọc thường được sử dụng để loại bỏ giáp xác, ký chủ trung gian trong nước, ngăn ngừa bệnh cho thủy hải sản,…vì túi lọc thường được sử dụng để loại bỏ giáp xác, ký chủ trung gian trong nước, ngăn ngừa bệnh cho thủy hải sản. 

Nói chung, tất cả đều dùng lọc chất lỏng từ các loại vải lọc chất lỏng PP, PE, vải lọc nylon NMO,… tuy nhiên, mỗi loại vải có những ứng dụng chung tốt nhất mà loại khác thì không thể dùng được. Ví dụ như, phải dùng vải lọc nylon NMO khih dùng để lọc sơn còn lọc hóa chất thì phải dùng đến vải lọc chất lỏng PP,…

Để được tư vấn miễn phí về mọi chi tiết sản phẩm vải lọc chất lỏng xin vui lòng liên hệ trực tiếo với Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp vải lọc bùn trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Trong lĩnh vực này, chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực lọc chất lỏng. Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng tuyệt đối yên tâm. 

 

Vải lọc bùn được may từ nhiều chất liệu khác nhau

Vải lọc bùn được may từ nhiều chất liệu khác nhau

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua vải lọc bùn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng. 

 

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA

Hotline tư vấn: 0274 626 8087

Mail: mayeplocvina@gmail.com

Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương