Công dụng của vải lọc bùn

Đăng lúc 18:33, 09/11/2017

Nhằm phục vụ cho các ngành công nghiệp hiện nay, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA chuyên sản xuất các loại vải lọc khung bản thường hay dùng lọc bùn thải, lọc ép bùn hay gọi là vải lọc bùn thải hay vải lọc ép bùn,… công ty chúng tôi đã đặc biệt sản xuất vải lọc bùn dùng cho các máy ép khung bản nhờ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với giá thành rẻ và chất lượng nhất hiện nay.

 

Công dụng của vải lọc bùn Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

Công dụng của vải lọc bùn


Vai trò của vải lọc bùn


Trong các máy ép khung bản vải lọc bùn là một thiết bị rất quan trọng không thể thiếu tại hệ thống xả thải nước, vải lọc ép bùn có chức năng xử lí cặn bùn, tách nước cho bùn, hay ép bùn cung cấp cho các nhà máy làm gạch, ngói,…
Chắc hẳn quy trình xã thải nước bẩn trong công nghiệp sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng nếu sở hữu một vải lọc bùn chất lượng. Hiện nay, thông qua độ ẩm của bùn sau quá trình nén người ta đánh giá chất lượng của vải lọc bùn tại nhà máy. 
Trước đây, để đầu tư cho một hệ thống vải lọc bùn khung bản hầu hết nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài vì vải lọc bùn không được sử dụng nhiều nên mức chi phí khá cao. Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã có thể tự sản xuất vải lọc bùn chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng với nhu cầu thị trường. 
Quý khách sẽ nhận được 2 ưu đãi lớn khi đến với sản phẩm vải lọc bùn khung bản, lọc bùn tại công ty chúng tôi là chi phí mua hàng ở mức thấp nhất và cơ hội sở hữu sản phẩm theo mong muốn của mình.

 

Công dụng của vải lọc bùn


Nhằm tạo ra những vật liệu lọc khiến quý khách hài lòng nhất, công ty chúng tôi luôn đăt uy tín sản phẩm lên hàng đầu với tiêu chí sản xuất các sản phẩm lọc công nghiệp an toàn và chất lượng. 
Trong các ngành công nghiệp hiện nay, vải lọc bùn là một trong những sản phẩm chúng tôi chú ý đầu tư vì tính đa dụng và cấp thiết của chúng. Tại các hệ thống xử lí nước thải công nghiệp, nông nghiệp vải lọc ép bùn có chức năng lọc bùn. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất nhiều loại vải lọc chất lỏng sử dụng được cho nhiều ngành với chất liệu vải lọc bùn
Để có thể thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau vải lọc bùn của chúng tôi phải đảm bảo nhiều tính chất và được lắp đặt chủ yếu trong các máy ép khung bản và dây chuyền xử lí nước thải công nghiệp. 

 

Những ứng dụng của vải lọc bùn


Đây là loại vải dệt PP chuyên dùng lọc cho các loại máy ép bùn, máy ép bùn khung bản nên gọi là vải lọc bùn,…
Trong ngành công nghiệp: Vải lọc bùn được ứng dụng trong việc lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô, lọc sữa, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong,…
Trong ngành nông nghiệp: Vải lọc bùn chuyên lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước ao hồ, lọc nước biển, nước sông để nuôi tôm giống,… nếu môi trường nước không thật sự an toàn thì động vật thủy hải sản rất dễ bị mắc bệnh, do đó để loại bỏ giáp xác, ký chủ trung gian trong nước, ngăn ngừa bệnh cho thủy hải sản,… túi lọc thường được sử dụng. 
Chất liệu hình thành vải lọc bùn
Cách lựa chọn chất liệu vải lọc cho máy ép bùn cũng phải hợp lí vì sản phẩm vải lọc ứng dụng trong các máy ép khung bản của các nhà máy, xí nghiệp. Để sản xuất vải lọc bùn mang tính an toàn hơn chúng tôi đã chọn vải PP (Polypropylene) với độ dày từ 0,9 – 2mm. 

 

Vai trò của vải lọc bùn Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA

Vai trò của vải lọc bùn


Trong công nghiệp, vải lọc bùn PP có các tính chất rất phù hợp với môi trường lọc bùn. Việc chọn một chất liệu có độ bền cao là điều cần thiết do tại các chất xả thải có chứa rất nhiều chất hóa học có tính ăn mòn cao. 
Ngoài ra, một tiêu chí quan trọng chúng tôi quan tâm chính là khả năng chịu nhiệt. Thông thường vải lọc bùn có thể chịu nhiệt độ khoảng 110oC cho tất cả môi trường lọc. 
Không những thế, do đặt trong máy ép khung bản lâu ngày vải lọc sẽ tránh tình trạng bị biến dạng nhờ vải lọc bùn khung bản PP còn có tính năng chịu được lực cơ học tốt. Để quyết định cách chọn vải lọc phải dựa vào filter của máy ép khung bản. Các dạng cấu tạo vải lọc gồm có: dệt, sọc, láng và một số quy cách khác.


Tại sao chọn vải lọc bùn của công ty chúng tôi?


Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA đã đưa ra rất nhiều lí do khiến quý khách sẽ chọn sản phẩm vải lọc bùn. Sản phẩm trở nên hoàn hảo ơn bao giờ hết vì vải được công ty chúng tôi thiết kế hoàn thiện từ chất lượng cho đến kiểu dáng, may gia công thêm yêu cầu khác nhau về tấm lọc khung bản của khách hàng. 
Chúng tôi đa cho thành từng cuộn với cuộn vải lọc bùn khung bản và tùy vào loại bùn lọc như thế nào mà mỗi cuộn có các độ dày khác nhau như 1 - 2mm. Để có thể dễ dàng cho quý khách lựa chọn vải lọc có thể thích ứng với nhiều điều kiện không khí và tính chất bùn lọc khác nhau. Mỗi vải lọc có thể dùng hơn 6 tháng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương