Những sai lầm trong việc chọn mua khung bản máy ép bùn

Đăng lúc 18:24, 09/11/2017

Khung bản máy ép bùn là loại có giá thành cao, phức tạp về thiết kế và có kích thước lớn trong các loại máy công nghiệp cơ bản. Tuy nhiên, trong việc bảo vệ môi trường thì máy đóng vai trò rất quan trọng và giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí như hóa chất polymer, dịch vụ vận chuyển, sân phơi, nhân công... Vấn đề làm cho quý khách hàng lo lắng nhất khi mua một thiết bị có giá trị lớn là chất lượng và hiệu quả sử dụng như thế nào, có phù hợp với túi tiền bỏ ra hay không? Để làm rõ, để mua được máy ép bùn khung bản phù hợp cũng như đem về nhiều thành công cho sản xuất bài viết này chúng tôi phân tích một số vấn đề bạn cần lưu ý.

 

máy ép bùn trục vít Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc Vina

Máy ép bùn trục vít


Những sai lầm trong việc chọn mua khung bản máy ép bùn


Chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp với nhiều năm trong nghề, khung bản máy ép bùn không đạt kết quả như mong muốn của doanh nghiệp khi nhập về đến Việt Nam mặc dù đã lắp đặt hoàn thiện, vận hành bình thường. Điều này có thể hiểu được bởi những nguyên nhân sau đây: 

1. Chọn sai công suất làm việc:

Tùy theo yêu cầu về năng suất của khách mà một bể chứa bùn cặn có thể tích nhất định. Để tính ra số khung, kích cỡ khung, vải lọc và các chi tiết khác chỉ có những nhân viên có kinh nghiệm hỗ trợ trong việc tính toán chọn máy theo các thông số như số mét khối bùn cần ép, thể tích lọc, diện tích lọc, chu kỳ làm việc, độ khô, độ ẩm...
Sẽ là cấp bách cho những xí nghiệp sx liên tục, dễ gây tình trạng tràn bể lắng do xử lý không kịp nếu chọn không đúng và thiếu dẫn đến tình trạng máy chạy không đạt. Còn khi mua phải máy lớn dẫn đến lãng phí tiền bạc đồng thời gây choáng chỗ lắp đặt. Để giúp bạn có sự an tâm cao nhất hãy liên hệ với những công ty phân phối chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn và kiến thức tích lũy lâu năm của họ.

2. Chọn sai vật liệu máy ép khung bản và vải lọc:

Nhựa Polypropylene và Polyprothylene là 2 loại thông thường được sử dụng tại các nhà máy. Đối với vải lọc vì Việt Nam dệt không đạt độ bền nên thường là nhập từ nước ngoài, với kích thước lỗ khác nhau sẽ có nhiều loại. Do mỗi loại bùn có kích cỡ hạt và tỷ trọng khác nhau phải chú ý đến điều này. Những công ty còn non kinh nghiệm không phân tích được vấn đề này, dẫn đến quá nứt khung bản nhựa và độ khô bùn sau ép không cao do quá trình ép sự thoát nước không tốt, tạo áp lực lớn. 

 

Những sai lầm trong việc chọn mua khung bản máy ép bùn

Những sai lầm trong việc chọn mua khung bản máy ép bùn


Ngoài ra, đặc thù bùn thải có một số khác biệt với một số ngành như hóa chất, dệt nhuộm, sơn và mực in, ô tô,… người mua hàng thường băn khoăn về việc chất lượng bánh bùn sau khi ép như thế nào do có lẫn tạp chất ăn mòn và đường kính cặn lớn. Vì vậy, để tham khảo thực tế, cũng như có cảm nhận trực quan trước khi ký hợp đồng nhằm phòng tránh rủi ro chúng tôi khuyến cao bạn nên đến những địa điểm đã được lắp đặt máy ép bùn khung bản. Các đơn vị được nhiều đối tác khác đã hợp tác và đặt hàng chính là những nhà cung cấp uy tín, có độ tin cậy cao. Để có thể có cái nhìn rõ nét thiết thực hơn về công suất máy ép bùn khung bản, họ sẽ có nhiều công trình đã hoàn thành và dẫn bạn đi tham quan những nơi đó và giúp bạn rút ra giải pháp cho mình. 
Tại Việt Nam, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc Vina là nhà sản xuất và cung cấp khung bản máy ép bùn Máy Ép Lọc VINA chất lượng hàng đầu. bạn sẽ mang về nhiều giá trị thiết thực, độ an toàn cao nhất khi làm việc với chúng tôi sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì chu đáo. 
Cam kết mạnh mẽ của Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc Vina về sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp: 

Luôn nhận được sự ủng hộ từ quý đối tác, chúng tôi là đơn vị cung ứng máy ép bùn khung bản Việt Nam lâu năm và sẽ luôn cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm như: 

  • Trong hợp đồng mua bán chúng tôi sẵn sàng giao hàng theo đúng tiến độ cam kết. 

  • Để đảm bảo an toàn, chúng tôi luôn giao máy đúng tiêu chuẩn chất lượng và thông số kỹ thuật đã đăng ký.

  • Nếu máy lọc ép bùn khung bản không làm việc đạt công suất đề ra, Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng. 

  • Nếu bạn không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của công ty, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền. 

  • Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc Vina luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng 24/7. 

  • Khung bản máy ép bùn còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất mắm, gelatin từ mỡ động vật, nước trái cây,… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại thích hợp phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể để đạt hiệu suất làm việc cao nhất. Hãy đến với Công Ty TNHH SX Máy Ép Lọc Vina để có giá máy ép bùn khung bản tốt nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC VINA
Hotline tư vấn: 0274 626 8087
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website: https://vfp.vn/
Trụ sở sản xuất: 135C Mỹ Phước Tân Vạn, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương