Bơm màng ARO nhập khẩu giá rẻ

bơm màng ARO hình 1

Máy bơm màng ARO chính hãng

Máy bơm màng ARO được thiết kế chuyên nghiệp để vệ chuyển xa, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất. Bơm màng Aro là một thiết bị được tập đoàn INGERSOLL RAND (Mỹ) sản xuất bán chạy hiện nay. Máy bơm màng khí nén ARO này được sử dụng cho nhiều ngành nghề và dây chuyền sản xuất: máy phun sơn, máy ép keo, máy khuấy hóa chất…

- Máy bơm màng ARO của Dotapha có tốc độ dòng chảy tối đa với nhịp xung động và tiêu thụ không khí tối thiểu. Thiết kế van khí không cân bằng đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đảm bảo hoạt động không có đá, không bị ngưng trệ. Do động cơ khí nén của chúng, máy bơm màng ARO có thể được sử dụng trong các khu vực dễ cháy nổ.

- Máy bơm màng ARO là sự lựa chọn đáng tin cậy, tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng công nghiệp và hóa chất. 

- Cấu trúc không rò rỉ, bắt vít của chúng tôi giúp loại bỏ sự lây nhiễm chéo và tăng độ an toàn cho người vận hành. Cấu trúc mô-đun, giảm số lượng bộ phận và bộ dụng cụ sửa chữa dễ sử dụng giúp giảm thời gian và chi phí sửa chữa.

- Máy bơm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt - vượt xa mức sử dụng công nghiệp thông thường - để đảm bảo rằng máy bơm màng ARO của bạn được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Cấu trúc chính máy bơm màng khí nén ARO

bơm màng ARO hình 2

Bơm màng Aro có cấu tạo cũng giống như các loại máy bơm màng khác mà chúng ta thường thấy. Xét về cơ bản, màng ARO sẽ bao gồm các bộ phận chính sau:

 • Thân bơm: Là bộ phận chứa chất lỏng, bao gồm đầu hút và xả, chất lỏng sẽ di chuyển bên trong thân bơm. Phần thân này được sản xuất từ ​​nhiều chất liệu như: nhôm, inox, nhựa,… nên khi chọn bơm màng ARO cần chọn chất liệu thân bơm phù hợp với chất lỏng cần bơm.
   
 • Màng ngăn: cũng được sản xuất từ ​​nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên 2 loại phổ biến nhất là màng Teflon và màng Santo.
   
 • Bi và đế bi: Chức năng là van một chiều bên trong máy bơm màng khí nén, được cấu tạo bởi một viên bi tròn và một đế tròn lõm.

Nguyên lý làm việc của bi và đế bi:

- Trong chu kỳ hút của bơm màng, bi sẽ chuyển động lên xuống tạo ra khe hở giữa bi và đế bi để chất lỏng đi qua.

- Trong chu trình đẩy của bơm màng, quả cầu sẽ di chuyển xuống sát chân đế và làm kín không cho chất lỏng đi qua.

Bi và đế bi được sản xuất từ ​​các chất liệu như: PP, Teflon, inox. Vì vậy, khi chọn bơm màng aro, bạn nên xem xét đến chất liệu đế bi sao cho cân xứng với chất lỏng cần bơm.

 • Van khí: Van khí có chức năng phân phối khí nén cho bơm màng ra hai bên buồng khí. Mục đích là đẩy piston hoạt động giúp màng bơm chuyển động qua lại.
   
 • Ống giảm thanh: Là bộ phận giúp giảm tiếng ồn cho máy bơm màng ARO khi vận hành. Bộ phận giảm thanh sẽ được bán kèm theo máy, có thể tháo lắp và thay thế dễ dàng.
   

Ứng dụng của Bơm màng ARO là gì?

bơm màng ARO hình 3

Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm màng ARO được ứng dụng trong các ngành sau:

- Áp dụng để bơm hóa chất sản xuất trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

- Ứng dụng trong công nghệ xử lý nước thải, nước sinh hoạt, xử lý bùn thải ...

- Được áp dụng cho quá trình bơm bùn và chất lỏng trong sản xuất sứ, gạch men và giấy.

- Bơm màng ARO được sử dụng trong sản xuất sơ cấp, công nghiệp hóa dầu...

Đơn vị phân phối bơm màng khí nén ARO tại Việt Nam

bơm màng ARO hình 4

Tại Công ty Máy Ép Lọc VINA, bơm màng khí nén ARO USA được chúng tôi phân phối với đầy đủ model, công suất, chủng loại. Thiết bị luôn có hàng sẵn trong kho. Đặc biệt, công ty cam kết bán Bơm màng khí nén ARO với giá thành tốt nhất trên thị trường. Bơm màng ARO có thiết bị đầy đủ CO, CQ. Cam kết đổi trả bơm màng nếu bơm gặp lỗi do nhà sản xuất.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về Bơm màng khí nén aro, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0274 6535 168. Chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng!

Đơn vị phân phối Bơm màng ARO nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất, hàng nhập khẩu Mỹ, bơm được nhiều lưu chất khác nhau, chống ăn mòn, giao hàng tận nơi.