ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP BÙN TRONG CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Đăng lúc 09:46, 04/04/2017

ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP BÙN TRONG CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế chế tạo máy, các loại máy công nghiệp cho các lĩnh vực như nông, lâm nghiệp; ngành chăn nuôi, khai thác khoáng sản, đồng thời các ngành liên quan đến cơ khí chế tạo máy. Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ ở nhiều khu công nghiệp cả nước, và nhận ra một vấn đề: Máy ép bùn là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải qui mô lớn. Trước khi làm việc, Đại Đồng Tiến Phát thường trao đổi kỹ lưỡng hoặc khảo sát thực địa để có thể nắm được chính xác nhất những thông tin cần thiết như: thông số kỹ thuật, công suất máy mong muốn, vị trí, hình thức lắp đặt... Vì vậy, Đại Đồng Tiến Phát luôn tạo được sự an tâm cũng như được tin cậy từ phía các công ty đối tác.

         Đến với công ty Đại Đồng Tiến Phát bạn hãy yên tâm, vì đấy là sự lựa chọn sang suốt nhất của bạn rồi. Sản phẩm của công ty rất đa dạng. Máy ép bùn là một trong những máy đạt được nhiều thành công nhất, luôn được các công ty lớn nhỏ trong cả nước lựa chọn, và ưa dùng. Sau đây chính là lí do bạn nên lựa chọn máy ép bùn.

        Máy ép bùn khung bản   giúp xử lý bùn một cách nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều so với phương pháp sân phơi. Sử dụng máy ép bùn giúp tiết kiệm nhiều chi phí như hóa chất, nhân công, diện tích mặt bằng. Thiết bị này mang lại sự an toàn cao cho công nhân làm việc do ít tiếp xúc với những chất thải độc hải từ các nhà máy hóa chất, phân bón, thực phẩm, dược, xi mạ…. Chỉ bỏ tiền đầu tư một lần và sử dụng được lâu dài.

Máy ép bùn có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng vận hành, bảo trì cũng như thay thế phụ tùng khi cấn thiết. Tính tùy biến cao cho quá trình lắp đặt, có thể kết nối thêm với băng tỉa để di chuyển bùn sau khi ép đến một vị trí cố định, tùy chọn.

Máy ép bùn của Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát:


Máy ép bùn khung bản  : Từ những yêu cầu của khách hàng, cùng với sự sáng tạo của các nhà kỹ sư từ các trường đại học nổi tiếng. Đã làm ra những chiếc máy ép bùn khung bản   vô cùng hoàn mĩ. Cấu tạo của máy ép bùn khung bản là một dạng sử dụng các khung hình vuông hoặc chữ nhật được lắp song song trên trục. Các bộ phận cơ khí giúp ép bùn được bơm vào thành khối, nước được đẩy ra, bùn sau khi ép rớt xuống máng đựng để mang đi xử lý. Máy sử dụng lực ép của khí nén để tạo lực ép lớn nhằm giảm thiểu thể tích và độ ẩm của bùn.

Ứng dụng của máy ép bùn:

·         Lĩnh vực xử lý nước thải : Để giảm thể tích của bùn sinh ra từ hệ thống xử lý nước thải người ta sử dụng máy ép, chuyển hỗn hợp bùn với nước thải ở bể lắng thành bùn khô (60% – 70%) từ đó dễ dàng lưu trữ, bảo quản, vận chuyển hơn.

·         Lĩnh vực khác : Để tách hỗn hợp bột và nước người ta sử dụng máy ép bùn để lọc bột lấy nước hoặc lọc nước lấy bột. Ví dụ trong ngành thực phẩm sử dụng máy ép để lọc bã đậu nành ra khỏi nước vừa lấy đc nước vừa lấy được bã đậu khô dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Hoặc sử dụng máy ép để tách bột mì để lấy bột làm thức ăn chăn nuôi

bám dính và dễ bị tắc nghẽn.

 

             Cùng với phương châm hoạt động luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi – Đại Đồng Tiến Phát  mang đến cho quý khách những chính sách thanh toán thuận tiện, không yêu cầu quý khách phải thanh toán trước bất kỳ một khoản nào, quý khách được quyết toán trong một tháng kể từ lúc bắt đầu vận hành thiết bị.

    Đại Đồng Tiến Phát cam đoan sẽ bảo hành một tháng với các sản phẩm sau khi bàn giao và luôn hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết tất cả các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất sẽ được hoàn trả lại giá trị theo hợp đồng đã được ký kết trước đó.