ung-dung-cua-may-ep-bun-khung-ban-trong-san-xuat
11:33 | 04/04/2017
 Ứng dụng của máy ép bùn khủng bản trong sản xuấtVới thiết kế với nhiều màng lọc thẩm thấu, khung bản ép được làm bằng chất liệu chống gỉ phù hợp với các loại nước thải độc hại, có chứa hóa chất,… máy ép bùn khung bản được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, nhuộm, thuộc da, mạ, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải..
may-ep-bun-lam-viec-khong-muot-vay-van-de-do-dau
09:54 | 04/04/2017
MÁY ÉP BÙN LÀM VIỆC KHÔNG MƯỢT, VẬY VẤN ĐỀ DO ĐÂU?Trong thực tế, không phải đơn vị nào mua máy ép bùn về sử dụng đều đạt được những hiệu quả mong muốn, bởi vì có rất nhiều nguyên nhân liên quan chúng tôi xin chia sẻ dưới đây bạn cần chú ý và khi cần mua thiết bị có thêm hiểu biết để hạn chế những rủi ro. máy ép bùn không phải là..
ung-dung-cua-may-ep-bun-trong-cac-nha-may-san-xuat-cong-nghiep
09:46 | 04/04/2017
ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP BÙN TRONG CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆPVới kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế chế tạo máy, các loại máy công nghiệp cho các lĩnh vực như nông, lâm nghiệp; ngành chăn nuôi, khai thác khoáng sản, đồng thời các ngành liên quan đến cơ khí chế tạo máy. Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ ở..
vi-sao-can-co-may-ep-bun-trong-he-thong-xu-ly-nuoc-thai
09:43 | 04/04/2017
VÌ SAO CẦN CÓ MÁY ÉP BÙN TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI?         Hiện nay hầu hết các nhà máy, các khu xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp, khu dân cư đều đầu tư và sử dụng máy ép bùn. Đây là thiết bị có giá thành cao nhưng việc áp dụng chúng đang trở nên phổ biến khắp các tỉnh thành bởi hiệu quả mà máy ép..
nen-chon-loai-bom-bun-nao-cho-may-ep-bun
09:41 | 04/04/2017
NÊN CHỌN LOẠI BƠM BÙN NÀO CHO MÁY ÉP BÙN?          Rất nhiều khách hàng liên hệ Đại Đồng Tiến Phát   để nhờ tư vấn chọn bơm bùn cho máy ép bùn  của hệ thống xử lý nước thải. Về cơ bản, chúng được biết là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển (đẩy) bùn loãng từ bể lên máy ép bùn, tuy nhiên nếu không chọn đúng loại phù hợp sẽ gây ảnh..
tam-quan-trong-cua-viec-xu-ly-bun-thai-cong-nghiep-va-dan-dung
09:31 | 04/04/2017
TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC XỬ LÝ BÙN THẢI CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG               Theo các phương pháp xử lý nước thải hiện nay, các bể chứa sẽ tạo ra  ra một lượng lớn bùn thải, đây là các loại tạp chất, cặn bã sau xử lý tập trung lại. Cần phải có kế hoạch xử lý bùn thải khoa học định kỳ để làm trống thể tích bể cho..
ung-dung-cua-may-ep-bun-trong-cac-nha-may-san-xuat-cong-nghiep
11:12 | 15/03/2017
ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP BÙN TRONG CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆPVới kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế chế tạo máy, các loại máy công nghiệp cho các lĩnh vực như nông, lâm nghiệp; ngành chăn nuôi, khai thác khoáng sản, đồng thời các ngành liên quan đến cơ khí chế tạo máy. Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã làm việc với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ..
hay-cung-dai-dong-tien-phat-bao-ve-me-thien-nhien
11:02 | 15/03/2017
HÃY CÙNG ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT BẢO VỆ MẸ THIÊN NHIÊN               Con người chúng ta đang sống và tồn tại trong một cuộc sống hiện đại với biết bao vật chất tốt đẹp do chính bàn tay ta tạo nên. Nhưng ta không thể nào tồn tại nếu thiếu đi màu xanh của thiên nhiên, của cây cối. Vì vậy ngoài những vật chất hiện đại có thể..
xu-ly-nuoc-thai-o-nha-may-det-nhuom-su-dung-cong-nghe-may-ep-bun-hien-dai
10:51 | 15/03/2017
QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY DỆT NHUỘM SỬ DỤNG MÁY ÉP BÙN        Dưới đây là quy trình xử lý nước thải dệt nhuộm sử dụng  máy ép bùn mà hiện nay đang được áp dụng phổ biến ở các nhà máy dệt nhuộm. Có thể sử dụng máy ép bùn khung bản để xử lý bùn lắng. Tùy thuộc vào quy trình xử lý, loại nước thải và sử dụng phương..
tac-dong-moi-truong-khu-cong-nghiep
15:34 | 13/03/2017
         THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CỦA KHU CÔNG NGHIỆP ĐẾN MÔI TRƯỜNGKhái niệm “khu công nghiệp” (KCN) xuất hiện trong các nước công nghiệp hoá từ cuối thế kỷ 19, như một công cụ để xúc tiến, lập kế hoạch và quản lý sự phát triển công nghiệp, từ những năm 70, số lượng các KCN tăng lên nhanh chóng ở khắp nơi trên thế giới, đặc biệt trong các nước..