Hình ảnhMã sản phẩmTên sản phẩmNhà sản xuấtMô tả ngắn
dac-diem-may-ep-bun-khung-banDDTPĐẶC ĐIỂM MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢNĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁTĐang cập nhật
cau-tao-may-ep-bun-khung-banDDTPCẤU TẠO MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢNĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁTĐang cập nhật
may-ep-bun-khung-ban-gia-totDDTPMÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN GIÁ TỐTĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁTĐang cập nhật
may-ep-bun-viet-namDDTP500-20MÁY EP BÙN VIỆT NAMĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

 Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát chúng tôi là một trong những nhà sản xuất, phân phối    máy ép bùn hàng đầu, với các loại máy nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan,  và máy sản xuất tại việt nam, ngoài ra Máy được chế tạo và lắp đặt với các nguyên liệu và linh kiện chính nhập khẩu từ Japan, USA, Korea,… có nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều lựa chọn công suất đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Không cần lo ngại gì chúng tôi với đội ngủ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo nên sản phẩm tốt, hiệu xuất cao, giá cả cạnh ranh để phục vụ quý công ty.  Máy ép bùn khung bản được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng cùng với độ tin cậy, đặc biệt thiết bị chú ý đến độ an toàn cho người vận hành để phục vụ nhu cầu sản xuất của quý công ty.

Máy ép bùn là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải nói chung cụ thể nhà máy gạch men, nhà máy sản xuất thép, xi mạ, sản xuất dệt may, trong chế biến nông lâm sản, vô cơ, thậm chí một số trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm với quy mô lớn đã sử dụng máy ép bùn khung bản để làm khô phân. Bánh phân được sử dụng làm phân bón rất hiệu quả....

Máy ép bùn khung bản sẽ giúp người công nhân vận hành Máy ép bùn sẽ nhẹ nhàng hơn, Máy ép bùn có bộ phận tự động gỡ tấm ép bùn được điều khiển bởi bộ lập trình tự động, thời gian thao tác gỡ tấm ép bùn của Máy ép bùn nhanh hơn, và chỉ cần 1 người vận hành. Máy ép bùn tự động giúp nâng cao năng suất, khối lượng bùn ép hàng ngày được nhiều hơn, bùn sau khi ép khô hơn. Máy ép bùn tự động đã thay đổi hoàn toàn, Máy ép bùn khung bản tự động mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: bùn khô hơn, chi phí xử lý bùn ít hơn, công nhân vận hành nhẹ nhàng hơn và quan trọng giảm hẳn hóa chất polymer sử dụng.

Đặc điểm

-  Dải công suất lớn, khung bản có kích thước từ 470 * 470 đến 2000 * 2000mm.

-  Áp suất lọc cao tạo ra bùn ở dạng bánh với độ ẩm thấp.

- Tấm lọc 100% polypropylene có khả năng chống ăn mòn .

- Tự động đóng mở và tự động rửa sạch các tấm lọc, hiệu quả tránh nghẹt khung bản lọc.

 - Tiết kiệm năng lượng, chí phí hoạt động và bảo trì thấp.

 -Máy ép bùn khung bản được trang bị với tất cả các bộ phận bảo vệ và hệ thống điện       theo tiêu chuẩn an toàn và nghiêm ngặt hiện hành.

 -Thuận tiện và an toàn khi tháo bánh bùn từ khung bản lọc.

 -Hệ thống đóng mở tự động bằng thủy lực.

 -Với máy khung bản tự động hoàn toàn thì hệ thống đóng mở, tách khung bản và rửa tự động hoàn toàn.

 -Tách nước và chất rắn dựa vào áp suất đầu vào và áp suất nén ép.

 -Dễ dàng thích ứng với chất lượng Bùn đầu vào thay đổi.

 

 

may-loc-bun-may-ep-bun-hieu-qua-nhatTP1200máy loc bùn,máy ép bùn hiệu quả nhấtĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT